Bọ rùa làm tổ trong tai 3 năm mà không phát hiện ra

  • 20/08/2012 15:47
  • 0 bình luận
  • Ngọc Diệp
  • In bài
ANTĐ - Cô Danielle Eccles, người Anh bị bọ rùa lọt vào tai 3 năm, sau 11 lần đi khám và phẫu thuật bác sĩ vẫn không phát hiện ra.

Sau 11 lần đi kiểm tra tại cơ sơ y tế, song các bác sĩ ở đó vẫn không tìm ra nguyên nhân dẫn đến sự đau đớn của Danielle Eccles, 28 tuổi. Cô đã bắt đầu rất lo lắng về khả năng bên tai trái của mình sẽ không bao giờ được chữa khỏi.

Bọ rùa làm tổ trong tai 3 năm mà không phát hiện ra ảnh 1
Cô Danielle Eccles, 28 tuổi

Một lần tình cờ trong khi nhỏ thuốc vào lỗ tai theo hướng dẫn của bác sĩ, đầu của bọ rùa rơi ra khỏi tai của Eccles .

Thật không thể tin được cuối cùng các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng đã phát hiện ra rằng một chú bọ rùa đã nằm trong tai trái của Danielle Eccles, từ tháng 8 năm 2009, khiến cho cô phải chịu đựng sự đau đớn suốt 3 năm qua.

Danielle Eccles cảm thấy vô cùng bức xúc vì cô luôn được các bác sĩ kết luận là bị nhiễm trùng tai, điếc và phải điều trị kháng sinh trong nhiều đợt. Cô cho biết "trước đây tôi hiếm khi bị bệnh song tôi đã phải nhiều lần nghỉ việc vì những cơn đau không thể chịu nỗi và việc dùng nhiều kháng sinh đã hủy hoại hệ miễn dịch của tôi, khiến tôi thường xuyên bị cảm”.

Bọ rùa làm tổ trong tai 3 năm mà không phát hiện ra ảnh 2
Bọ rùa

Gần đây, Danielle Eccles được mời đến bệnh viện, nơi mà một bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng đã giúp cô lấy ra toàn bộ phần còn lại của con bọ rùa trong vòng 5 phút.

Eccles đã chính thức khiếu nại về việc các bác sĩ đã nhiều lần khám và phẫu thuật cho cô nhưng không mang lại kết quả gì. Cô không giấu nổi sự tức giận khi cho biết thêm: "Nghe có vẻ buồn cười nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã phải phát điên lên. Nó khiến cuộc sống của tôi như một cơn ác mộng. Tôi không thể tin rằng không ai nhìn thấy nó. Đáng lẽ tôi phải được các bác sĩ chuyên khoa điều trị sớm hơn”.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục