Nghệ An:

Bố đánh con trai thương tích vì ăp cắp 10.000 đồng

  • 26/04/2015 07:45
  • 0 bình luận
  • Duy Minh
  • In bài
ANTĐ -Ngày 23-4, thông tin từ Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Võ Cát Trà (SN 1979), trú tại xóm Đồng 1, xã Kim Liên huyện Nam Đàn tỉnh Nghệ An về tội cố ý gây thương tích. 

Nạn nhân trong vụ án này là cháu V.C.N, 7 tuổi, con trai ruột của Võ Cát Trà. Trước đó, Công an xã Kim Liên, huyện Nam Đàn nhận thông tin về vụ bạo hành đối với em V.C.N, học sinh lớp 2, Trường Tiểu học Hoàng Trù nên đã lập hồ sơ, báo lên CAH Nam Đàn. Sau khi CAH Nam Đàn vào cuộc điều tra, Võ Cát Trà đã khai nhận nguyên nhân đánh con là bởi vì muốn dạy con về tội ăn cắp tiền.

Được biết, Võ Cát Trà có vợ và 2 con, cháu N là con thứ hai. Trà là lao động tự do, thỉnh thoảng đi làm thợ hồ. Trước đây, Trà từng đánh vợ và bị Công an xã Kim Liên gọi lên nhắc nhở, xử lí. Hiện nay, người vợ của Trà đang đi lao động tại Thái Lan.

Theo điều tra ban đầu của Công an huyện Nam Đàn, chiều ngày 1-4, Võ Cát Trà đi làm về thì được người nhà thông báo, con trai là V.C.N học sinh lớp 2 trường tiểu học Hoàng Trù, huyện Nam Đàn ăn cắp 10.000 đồng của bà nội để đi đánh điện tử, trượt pa-tanh. Vì quá tức giận, Trà đã dùng chiếc móc áo bằng sắt để đánh con trai một cách dã man khiến cậu con trai 7 tuổi của Trà bị hàng chục vết bầm tím từ chân đến mặt với tỷ lệ thương tích là 7%. Xét thấy tính chất nghiêm trọng và mức độ hành vi của vụ việc, Công an huyện Nam Đàn đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Võ Cát Trà để xử lý theo pháp luật.

Tin cùng chuyên mục