Bỏ ca sỹ nhạc pop nổi tiếng, Ozil cặp kè với Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ

  • 25/08/2015 14:07
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Gần một năm sau khi chia tay bạn gái, giới truyền thông đang đồn thổi về mối tình lãng mạn giữa tiền vệ của Arsenal, Mesut Ozil và Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ năm 2014, Amine Gulse.

Cuối năm ngoái, mối tình đẹp như tranh vẽ giữa Ozil và ca sỹ nhạc pop, Mandy Capristo bị tan vỡ. Nguyên nhân là do ngôi sao người Đức lừa dối Capristo để cặp kè với Melanie Rickinger, bạn gái cũ của Christian Lell, người từng là đồng đội của Ozil tại Bayern Munich. Kể từ thời điểm đó, Ozil bị rơi vào tình trạng độc thân.

Tuy nhiên, báo chí Thổ Nhĩ Kỳ gần đây đang đồn thổi về mối quan hệ thân mật giữa tiền vệ của Arsenal và Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ năm 2014, Gulse. Các tay săn ảnh đã chộp được những khoảnh khắc họ tay trong tay đi trên đường phố.

Theo giải thích của Gulse, cô và Ozil là bạn của nhau từ lâu nhưng nhiều người hiểu rằng từ bạn mà Gulse đề cập ở đây sâu sắc hơn mức độ thông thường. Thậm chí, không loại trừ Gulse sẽ là “bàn thắng cuộc đời” của ngôi sao người Đức.

Gulse là gương mặt rất nổi tiếng trong giới giải trí của Thổ Nhĩ Kỳ. Cô là diễn viên, người mẫu và từng đoạt danh hiệu Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ năm 2014. Gulse cũng đại diện cho Thổ Nhĩ Kỳ tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới năm 2014.

Không giống như hầu hết những người đẹp của châu Âu, Gulse là kết tinh giữa 2 dòng máu Á và Âu. Cha của cô là người Iraq còn mẹ là người Thổ Nhĩ Kỳ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Gulse

:Bỏ ca sỹ nhạc pop nổi tiếng, Ozil cặp kè với Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ ảnh 1


Bỏ ca sỹ nhạc pop nổi tiếng, Ozil cặp kè với Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ ảnh 2


Bỏ ca sỹ nhạc pop nổi tiếng, Ozil cặp kè với Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ ảnh 3


Bỏ ca sỹ nhạc pop nổi tiếng, Ozil cặp kè với Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ ảnh 4


Bỏ ca sỹ nhạc pop nổi tiếng, Ozil cặp kè với Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ ảnh 5


Bỏ ca sỹ nhạc pop nổi tiếng, Ozil cặp kè với Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ ảnh 6


Bỏ ca sỹ nhạc pop nổi tiếng, Ozil cặp kè với Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ ảnh 7


Bỏ ca sỹ nhạc pop nổi tiếng, Ozil cặp kè với Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ ảnh 8


Bỏ ca sỹ nhạc pop nổi tiếng, Ozil cặp kè với Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ ảnh 9

Tin cùng chuyên mục