Ngắm WAGs mới đầy quyến rũ của Real Madrid

 • 20/08/2015 07:17
 • 0 bình luận
 • Đức Anh
 • In bài
ANTĐ - Cùng với việc hoàn tất thương vụ tuyển mộ tiền vệ Mateo Kovacic từ Inter Milan, Real Madrid cũng trình làng WAGs mới là bạn gái của ngôi sao này, siêu mẫu Izabel Andrijanic. 

Kovacic đã được Real Madrid chính thức giới thiệu với người hâm mộ sau khi đặt bút ký vào bản hợp đồng 6 năm trị giá 25 triệu bảng. Cũng trong buổi lễ ra mắt giới truyền thông và các CĐV tại sân Santiago Bernabeu, người ta được chứng kiến bạn gái của cầu thủ này, người đẹp Izabel Andrijanic.

Bất chấp mới chân ướt chân ráo theo bạn trai tới Madrid, Izabel Andrijanic không phải là cái tên xa lạ với người hâm mộ. Người đẹp này đã có một quãng thời gian dài gắn bó với Kovacic và họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau mỗi khi có sự kiện.

Izabel Andrijanic học ngành kinh tế tại Đại học Zagreb cho đến cuối năm 2014, nhưng lại đang tập trung vào sự nghiệp người mẫu. Việc thường xuyên xuất hiện bên cạnh Kovacic là yếu tố không kém phần quan trọng giúp cô gái này gặt hái thành công trong tương lai, đặc biệt là khi ngôi sao 21 tuổi thi đấu cho một đội bóng danh tiếng như Real Madrid.

Dưới đây là một số hình ảnh Izabel Andrijanic:
Ngắm WAGs mới đầy quyến rũ của Real Madrid

Ngắm WAGs mới đầy quyến rũ của Real Madrid ảnh 2


Ngắm WAGs mới đầy quyến rũ của Real Madrid ảnh 3


Ngắm WAGs mới đầy quyến rũ của Real Madrid ảnh 4


Ngắm WAGs mới đầy quyến rũ của Real Madrid ảnh 5


Ngắm WAGs mới đầy quyến rũ của Real Madrid ảnh 6


Ngắm WAGs mới đầy quyến rũ của Real Madrid ảnh 7


Ngắm WAGs mới đầy quyến rũ của Real Madrid ảnh 8


Ngắm WAGs mới đầy quyến rũ của Real Madrid ảnh 9

Tin cùng chuyên mục