Biệt đội “siêu anh hùng” tiễn đưa cậu bé 5 tuổi qua đời vì ung thư

  • 21/05/2014 12:05
  • 0 bình luận
  • Mai Loan
  • In bài
ANTĐ - Biết cậu con trai mới qua đời mê mẩn các siêu anh hùng, một gia đình ở Mỹ đã tổ chức một đám tang gây xúc động, khi những người thân của cậu bé hóa trang thành các nhân vật này.

Bé Brayden Denton (5 tuổi) sinh ra và lớn lên tại thị trấn Kentland, hạt Newton, bang Indiana, Mỹ. Cậu bé đáng thương vừa qua đời cách đây không lâu do bệnh u não, một căn bệnh với tỷ lệ sống sót rất thấp, dưới 10%. Trước đó, Denton đã dũng cảm trải qua 30 lần xạ trị.

Biệt đội “siêu anh hùng” tiễn đưa cậu bé 5 tuổi qua đời vì ung thư ảnh 1
Bé Denton rất yêu thích các siêu anh hùng, đặc biệt là Người Nhện khi còn sống 

Khi còn sống, mặc dù ốm yếu, bệnh tật nhưng Denton vẫn dành niềm đam mê cho các “siêu anh hùng”, đặc biệt là Người Nhện, thậm chí cậu bé còn gặp cả thần tượng của mình trong một chuyến du lịch đến phim trường Universal Studios, Floria, Mỹ. Ngay cả khi nằm trên giường bệnh, cậu bé còn cố xem bộ phim "Người Nhện siêu đẳng 2" khởi chiếu đầu tháng 5 vừa qua.

Biệt đội “siêu anh hùng” tiễn đưa cậu bé 5 tuổi qua đời vì ung thư ảnh 2
“Biệt đội siêu anh hùng” tiễn đưa cậu bé đáng thương

Sau khi Denton qua đời, mẹ cậu bé là Staci đã thể hiện tình yêu thương của mình bằng cách tổ chức đám tang với dàn siêu anh hùng hộ tống. Sáu người hộ tang cho Brayden mặc trang phục của Người Nhện, Thần Sấm, Người khổng lồ xanh, Siêu nhân, Người Sắt và Người Dơi chầm chậm bước đi, tiễn đưa cậu bé tới nơi an nghỉ cuối cùng.

Hình ảnh này đã gây xúc động cho nhiều người, gạt nước mắt cô Staci nói: "Đây là thế giới của thằng bé, chúng tôi nghĩ Denton sẽ cảm nhận được".

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục