Bí quyết để cha mẹ trở thành người bạn tin cậy của con

  • 19/02/2020 11:22
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - Luật sư, nhà nghiên cứu giáo dục Phúc Lai vừa ra mắt bạn đọc cuốn sách kỹ năng "Chuyện cha con-Chúng ta là đồng bọn", với những mẩu chuyện xung quanh cuộc sống hàng ngày của tác giả và hai con. 

Cuốn sách có giá trị như một cuốn cẩm nang nuôi dạy con, nhưng được viết dưới dạng câu chuyện mà là chuyện có thật. Lâu nay nhiều người vẫn than phiền làm bạn với con vô cùng khó, đặc biệt là khi con bước vào tuổi dậy thì. Có lẽ, họ sẽ nghĩ khác, khi đọc xong cuốn sách này.

Bí quyết để cha mẹ trở thành người bạn tin cậy của con ảnh 1

Làm cha mẹ chưa bao giờ là một chuyện dễ dàng, nhất là với những phụ huynh có mong muốn được làm “đồng bọn” với con. Nhưng sẽ hạnh phúc biết bao khi chúng ta có thể hiện thực hóa điều đó. Bằng chính những trải nghiệm trong gia đình mình, tác giả Phúc Lai đã chia sẻ cho độc giả những câu chuyện, những bí quyết để cha mẹ không chỉ là phụ huynh, là người thầy hướng dẫn mà còn là người bạn thân thiết đáng tin cậy để giải đáp những nghi ngại, thắc mắc và tiếp thêm sức mạnh cho con vững bước vào đời.

Với những mẫu chuyện nho nhỏ của tác giả trong Chuyện cha con – Chúng ta là đồng bọn, các bậc phụ huynh sẽ bao dung hơn, kiên nhẫn hơn trước những ngang bướng, những dại khờ và cả những sai lầm của các con để từ đó các thành viên trong gia đình thấu hiểu lẫn nhau, khiến gia đình thật sự là bến đỗ đáng tin và ấm áp.

Tin cùng chuyên mục