Bị chồng của bạn gái bắt giữ, ép viết giấy vay nợ

  • 20/03/2017 11:41
  • 0 bình luận
  • Trang Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Đang ở trong nhà nghỉ với chị H, anh V bất ngờ bị chồng chị H xông vào tấn công và cùng một số đối tượng bắt giữ, ép viết giấy vay nợ, gọi điện cho gia đình mang tiền đến trả. 

Trước đó, tối 16-3, anh V (SN 1984, thường trú tại huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) hiện đang làm công nhân lái máy cẩu tại huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh có hẹn chị Bùi Thị H (SN 1993, trú tại xã Quảng Thịnh, huyện Hải Hà) đến nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà.

Khi 2 người đang trong phòng nghỉ thì Bùi Văn Cường (SN 1987, là chồng của H) và Bùi Văn Đắc cùng trú tại thôn 5, xã Quảng Thịnh, huyện Hải Hà, đạp cửa xông vào.

Lúc này, Cường dùng dao chém anh V bị thương ở vùng mặt và lấy 1 ví da, 2 ĐTDĐ và 1 dây chuyền bạc của anh V. Sau đó Cường gọi anh trai là Bùi Văn Lương (SN 1985) cùng với Mạc Văn Tuấn (SN 1988) cùng trú tại thôn 5, xã Quảng Thịnh, huyên Hải Hà, đến nhà nghỉ cùng ép anh V về nhà ông Bùi Văn Thanh (là bố của Cường) ở thôn 5, xã Quảng Thịnh, huyện Hải Hà.

Tại nhà ông Thanh các đối tượng đã ép anh V viết tường trình vụ việc và viết giấy vay nợ 100 triệu đồng, gọi điện cho gia đình yêu cầu mang tiền đến trả.

Nhận được tin báo của người nhà bị hại trình báo, Công an địa phương đã khẩn trương vào cuộc, triệu tập các đối tượng để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục