Bị chết bởi hơn 60.000 con ong tấn công

  • 07/11/2011 18:35
  • 0 bình luận
  • Chu Anh
  • In bài
ANTĐ - Cô con gái đã tìm thấy người cha của mình đã chết trong nhà sau khi bị tấn công bởi hơn 60.000 con ong trú ẩn trong nhà.
Bị chết bởi hơn 60.000 con ong tấn công ảnh 1

Nạn nhân hiện giờ vẫn được giấu tên. Phía cảnh sát vẫn chưa chắc chắn rằng nạn nhân bị ngã từ chiếc thang hay bị chết bởi chất độc của lũ ong sau khi được tìm thấy ở phòng ngủ của ngôi nhà ở Miami. Con gái nạn nhân cho biết bố cô đang sửa chữa lại ngôi nhà có từ năm 1924 để cô có thể chuyển đến ở cùng ông.

Ignatius Carroll  - một nhân viên cứu hộ cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân dẫn đến tử vong của nạn nhân, có thể nạn nhân cũng bị bệnh trước đó hoặc do bị ong chích”.

Bị chết bởi hơn 60.000 con ong tấn công ảnh 2

Willie Sklaroff, người điều hành của một công ty chuyên diệt trừ ong cho biết có ít nhất 60.000 con ong đã trú ẩn trong những bức tưởng của căn nhà và trong khi nạn nhân sửa chữa, đã vô tình gây nên một xáo trộn lớn cho chúng. Ông Willie Sklaroff cho biết thêm: “ Có thể ông ấy trong khi đục các bức tường, các con ong ồ ạt xuất hiện khiến ông bất ngờ và ngã xuống thang. Tôi cũng sẽ quay lại căn nhà vào một thời điểm khác để tiêu diệt hết lũ ong này. Những lỗ hổng trên tường cùng với âm thanh của loài động vật này giúp tôi có thể ước tính số lượng hơn 60.000 con ong đã từng sống ở đây”. Hàng xóm cho biết nạn nhân là một người tốt bụng và hiền lành. 

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục