Xe+

Bí ẩn... chiếc xe bị đục lại số khung, máy

  • 17/04/2018 15:58
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội đang phối hợp với CAH Thạch Thất làm rõ nguồn gốc chiếc xe máy bị đục lại số khung, máy được một nam thanh niên điều khiển trên đường...

Ngày 13-4, tổ tuần tra trên tuyến Đại lộ Thăng Long của Đội CSGT số 11, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội đang thực thi Mệnh lệnh 02 của Giám đốc CATP thì phát hiện người điều khiển xe mô tô BKS 29V5 - 014.14 vi phạm không đội mũ bảo hiểm. Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, được biết lái xe là Bùi Văn Sỹ (SN 1998, ở xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội). Tại thời điểm này, Bùi Văn Sỹ không xuất trình được giấy đăng ký xe và giấy phép lái xe.

Do nghi ngờ biển số 29V5 - 014.14 không do cơ quan Công an có thẩm quyền cấp, tổ công tác đã kiểm tra số máy, số khung thực tế của phương tiện, phát hiện số khung, số máy đã bị đục lại. Hỏi về nguồn gốc của xe, người điều khiển quanh co rồi có ý định bỏ đi.

Tổ công tác đã tiến hành bàn giao người, phương tiện và các giấy tờ liên quan cho Đồn Công an Hòa Lạc, huyện Thạch Thất tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục