Bị 141 phát hiện ma túy, người đàn ông bối rối xin… xem lại tang vật niêm phong

  • 15/01/2019 12:43
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi vừa vào khu vực cắm chốt của lực lượng 141, người đàn ông ngồi sau xe máy đã tỏ ra bồn chồn, sốt sắng. Tới lúc bị các trinh sát phát hiện gói ma túy đá giấu trong túi quần nhỏ phía trước, đối tượng bối rối rõ rệt, sau đó xin… xem lại phong bì niêm phong chứa tang vật, rồi mới ký xác nhận.

Đêm ngày 14, rạng sáng ngày 15-1-2019, Tổ công tác Y14/141 do Đại úy Đào Phan Anh (Đội CSGT số 7, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đê 401 Chương Dương Độ (phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm).

Tới 23h30’, tổ công tác phát hiện hai người đàn ông đi trên chiếc xe máy Spacy mang BKS 29N2-0314 có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Đối tượng tỏ thái độ bồn chồn, hấp tấp khi gặp lực lượng 141

Đối tượng tỏ thái độ bồn chồn, hấp tấp khi gặp lực lượng 141

Khi vừa vào khu vực cắm chốt của lực lượng 141, người đàn ông ngồi sau xe máy tỏ ra rất bồn chồn, sốt sắng, hai tay lúc đút túi quần sau, lúc lại chà miết vào quần áo.

Nhận thấy dấu hiệu bất thường, các trinh sát của Tổ Y14/141 đã lập tức áp sát, kiểm tra kỹ người này, và phát hiện một gói ma túy đá được giấu trong túi quần nhỏ phía trước, bên phải.

Trong quá trình đấu tranh tại chỗ, đối tượng tỏ ra quanh co, nói rằng “không phải mua mà do mấy anh em ngoài bến cho” (?!). Tới khi tổ công tác lập biên bản, cho gói ma túy đá vào phong bì để niêm phong và yêu cầu người vi phạm ký xác nhận, đối tượng tỏ ra… “chắc ăn”, khi xin xem lại tang vật cho rõ.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Sau đó, đối tượng đã phải thừa nhận hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy của mình. Danh tính người này được làm rõ là Nguyễn Mạnh Tuấn (SN 1978, trú tại phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai).

Sau đó, Tổ Y14/141 đã tiến hành bàn giao người và tang vật về Công an phường Chương Dương để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục