Bênh bạn, anh em cùng mẹ khác cha đánh nhau, 1 người chết

  • 28/09/2015 14:29
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài

ANTĐ - Người anh cùng mẹ khác cha xảy ra mâu thuẫn với bạn của em trai vì người này dựng xe cản lối đi chung vào nhà trọ, bênh bạn, hai anh em xảy ra cự cãi và đánh nhau dẫn đến một người tử vong. 

Ngày 28/9, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Đình Bảo Khánh (SN 1989, ở tỉnh Bình Thuận) về tội “giết người” .
Bị cáo Nguyễn Đình Bảo Khánh

Bị cáo Nguyễn Đình Bảo Khánh

Bị cáo Nguyễn Đình Bảo Khánh 

Theo cáo trạng, Nguyễn Đình Bảo Khánh và anh Nguyễn Văn Việt là hai anh em cùng mẹ khác cha. Cả hai cùng thuê phòng trọ tại khu vực phường 9, quận Gò Vấp, TP.HCM để lưu trú.

Khoảng 23h, ngày 2/12/2014, do mâu thuẫn xuất phát từ việc Khánh nhắc nhở anh Bình (là bạn của Khánh, cùng ở chung khu nhà trọ) dựng xe máy làm cản trở lối đi chung nên giữa Khánh và Việt xảy ra cự cãi, đánh nhau sau đó được mọi người can ngăn.

Lúc này, Việt vẫn thách thức đánh nhau với Khánh, do tức giận, Khánh lấy cây sắt đánh vào đầu Việt khiến nạn nhân bị ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh. Khánh vứt bỏ hung khí lại hiện trường và cùng mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong do chấn thương sọ não.

Sau đó, Khánh còn gọi điện thoại cho người thân biết rằng, Việt chạy xe máy bị tai nạn giao thông tự ngã. Tưởng thật, người nhà của anh Việt đã đến cơ quan công an trình báo...

Cuối phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đình Bảo Khánh 6 năm tù về tội danh trên.

Tin cùng chuyên mục