Bé 3 tuổi tử vong ở trường mầm non là do vướng dây rút cổ áo vào cầu trượt

  • 29/01/2019 13:53
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Khi cả lớp đang chơi thì cô giáo tá hỏa phát hiện bé T. tím tái, khó thở ở khu cầu trượt. Dù cô giáo nhanh chóng đưa bé đến trung tâm y tế để cấp cứu nhưng đã quá muộn.

Ngày 29-1, ông Nguyễn Tất Ngân, Trưởng Công an xã Tân Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An, cho biết cơ quan chức năng đã có kết luận ban đầu về nguyên nhân tử vong của bé Đ.V. T. (3 tuổi) gặp nạn ở trường Mầm non Tân Sơn vào chiều 28-1.

Như thông tin đã đưa, sự việc xảy ra vào khoảng 14h30’ ngày 28-1, tại trường mầm non xã Tân Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm trên, sau khi ăn bữa xế các bé được cho ra chơi ở khu vực sân trường.

Khi các bé đang chơi thì cô giáo phát hiện bé T. có biểu hiện khó thở, tím tái ở khu vực sân chơi cầu trượt. Các cô giáo nhanh chóng sơ cứu và đưa bé T. đến trung tâm y tế cấp cứu. Tuy nhiên, cháu bé đã tử vong sau đó không lâu.

Bé 3 tuổi tử vong ở trường mầm non là do vướng dây rút cổ áo vào cầu trượt ảnh 1

Trường mầm non Tân Sơn nơi xảy ra sự việc

Nhận được tin báo, Công an xã Tân Sơn và Công an huyện Đô Lương nhanh chóng có mặt ở hiện trường để lấy thông tin tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu T. Qua xác minh, bước đầu xác định cháu T. tử vong là do dây rút cổ áo ấm mắc kẹt khi chơi ở cầu trượt siết vào cổ dẫn đến tử vong.

Phía gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cháu T. về cho gia đình tổ chức mai táng ngay trong đêm. Trường mầm non nơi xảy ra vụ việc thương tâm thống nhất hỗ trợ cho gia đình nạn nhân 120 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục