Bé 3 tuổi tử vong bất thường ở trường mầm non

  • 28/01/2019 23:25
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN - Sau giấc ngủ trưa, các bé được cô giáo cho ăn bữa xế rồi ra sân chơi. Một lát sau, các cô hốt hoảng phát hiện bé T. có biểu hiện khó thở, tím tái. Cháu bé nhanh chóng được đưa đến trung tâm y tế nhưng không qua khỏi.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h30’ ngày 28-1, tại trường mầm non xã Tân Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Theo đó, vào thời điểm trên, sau giờ nghỉ trưa, các cô giáo trường mầm non cho các con ăn bữa xế.

Bé 3 tuổi tử vong bất thường ở trường mầm non
Trường mầm non Tân Sơn nơi xảy ra sự việc

Sau ăn các bé được cho ra chơi ở khu vực sân trường. Khi các bé đang chơi thì cô giáo phát hiện bé Đ.V.T (3 tuổi) có biểu hiện khó thở, tím tái ở khu vực sân chơi cầu trượt. Các cô giáo nhanh chóng sơ cứu và đưa bé T. đến trung tâm y tế cấp cứu. Tuy nhiên, cháu bé đã tử vong sau đó không lâu.

Nhận được tin báo, công an xã Tân Sơn và CAH Đô Lương nhanh chóng có mặt ở hiện trường để lấy thông tin tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu T. Được biết, T. là con thứ 3 trong gia đình có 4 anh chị em. Nguyên nhân dẫn đến sự việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục