Tiền Giang

Bắt được đối tượng đâm trọng thương cha của bạn gái vì bị cấm… yêu

  • 09/11/2015 15:49
  • 0 bình luận
  • N. Đoan
  • In bài
ANTĐ - Thông có quen biết và quan hệ tình cảm với con gái ông Toàn nhưng bị ông này ngăn cấm. Nhiều lần Thông tìm đến nơi ở của ông Toàn sinh sự và bị ông này thuê người đánh dằn mặt. Tức tối vì bị đánh, Thông đã cầm dao đi trả thù…

Sáng 9/11, Công an TPMỹ Tho cho biết, đã bắt được đối tượng Trần Giác Thông (SN 1990, ở phường 6, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) vào khoảng 22h tối 8/11, khi đối tượng này đang lẩn trốn xung quanh khu vực TP Mỹ Tho.

Thông được xác định là nghi can đã dùng dao đâm ông Lê Đức Toàn (SN 1971, ở xã Mỹ Phước Tây, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) đến gãy cán dao, nạn nhân phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng bị thương tích nặng.
Đối tượng Trần Giác Thông

Đối tượng Trần Giác Thông

Đối tượng Trần Giác Thông

Tại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng Thông khai báo, nguyên nhân đâm trọng thương ông Toàn là do bị ông này ngăn cấm chuyện tình cảm giữa Thông và  L.T.K.K (SN 2000, con gái của ông Toàn). Thông đã nhiều lần đến nơi ở của ông Toàn gây chuyện và đập vỡ kính căn phòng. Cũng vì mâu thuẫn này, trước đó ông Toàn đã nhờ người đánh Thông. Tức tối vì bị ông Toàn cho người đến đánh mình,Thông đã tìm ông Toàn để trả thù.

Theo đó, vào khoảng 17h10 ngày 8/11, ông Lê Đức Toàn (SN 1971, ở xã Mỹ Phước Tây, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) đang ngồi ăn cơm trong phòng thuê trọ tại xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.
Hiện trường vụ án

Hiện trường vụ án

Hiện trường vụ án 

Từ bên ngoài, đối tượng Trần Giác Thông xông thẳng đến nơi ông Toàn đang ngồi ăn cơm và dùng dao đâm nhiều nhát lên người ông Toàn (trong đó 2 nhát trúng ngực và đầu).

Bất ngờ bị đâm, ông Toàn chỉ kịp kêu lên vài tiếng thất thanh “cứu… cứu”, rồi lao nhanh ra ngoài đường bỏ chạy thoát thân. Tuy nhiên, nạn nhân chỉ chạy được một đoạn ngắn rồi gục ngã. Lúc này, người dân phát hiện ông Toàn bị thương nặng nên đã nhanh chóng đưa đến bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang cấp cứu

Gây án xong, Thông bỏ trốn khỏi hiện trường và bị bắt sau đó.

Tin cùng chuyên mục