• Không lo sốt vó sao được

  Không lo sốt vó sao được

  ANTĐ - Bác vào chơi Sài Gòn mà phải mang theo ủng làm chi cho cách rách?Trong đấy đang mùa mưa, mang theo để lội nước chứ còn làm gì nữa. 

 • Suýt mang họa vào thân

  Suýt mang họa vào thân

  ANTĐ - Tôi đã về hưu nên hàng ngày đi chợ, cơm nước cho gia đình. Một hôm, tôi đang chọn mua hoa quả thì có một chị đi xe đạp, khoảng 40 tuổi, đến gần và nhìn tôi đăm đăm, rồi nói: 

 • Con trai bị bắt cóc, mẹ quyết không xuất viện

  Con trai bị bắt cóc, mẹ quyết không xuất viện

  ANTĐ - Sáng 10/1, cơ quan CSĐT Công an quận 7, TP.HCM xác nhận đang vào cuộc điều tra, truy lùng người phụ nữ bắt cóc bé sơ sinh- con của chị Nguyễn Thị Minh Tâm (SN 1973, ngụ quận 7) xảy ra vào sáng 9/1 tại bệnh viện quận 7. 

 • Mạo danh bác sỹ để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

  Mạo danh bác sỹ để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

  ANTĐ - Giả trang là bác sỹ của Bệnh viện Bạch Mai, đối tượng Nguyễn Thị Thìn, 37 tuổi trú tại Quảng Xương Thanh Hóa đã tìm cách bắt chuyện với bệnh nhân và người nhà, giả vờ tư vấn khám chữa để lừa đảo, chiếm đoạt tiền của người bệnh.

 • Lá ước

  Lá ước

  ANTĐ - Dương mở toang cửa sổ, nhìn ra ngoài đường. Tôi lo lắng ngăn lại:

 • Hạ gục chàng trai trong mơ

  Hạ gục chàng trai trong mơ

  ANTĐ - Nếu bạn thích một anh chàng nào đó mà không đủ can đảm để tiến tới vì e ngại “cọc đi tìm trâu” thì đây là những lời khuyên hữu ích dành cho bạn để chiếm được trái tim chàng.

 • Ăn, uống gì cũng sợ độc

  Ăn, uống gì cũng sợ độc

  ANTĐ - Ngồi quán nước nghỉ trưa, anh Nguyễn Văn Đông, 33 tuổi, nhân viên công ty Kim Bôi (quận Tây Hồ, Hà Nội) bắt chuyện:

 • Nước mắt khô

  Nước mắt khô

  ANTĐ - Có lẽ tôi và bà lão ấy có duyên. Bởi cũng trên toa tàu này, mười năm trước đây, tôi đã gặp bà cũng với dáng vẻ thiểu não như thế. Toa khá vắng khách, hàng ghế cuối chỉ có tôi, bà lão với một đống đồ đạc lỉnh kỉnh. Ngày ấy, tôi còn là cậu sinh viên năm thứ nhất, nghiêm ngắn với áo trắng cổ cồn. Bà trạc sáu mươi, mái tóc bạc quá nửa, nhàu nhĩ áo bà ba xám rạm. Sau những ánh nhìn buồn bã vẻ nghi ngại, bà chủ động bắt chuyện với tôi.