Bảo gia An thịnh – Bảo hiểm giá trị cao, đầu tư luôn đảm bảo!

  • 25/03/2015 09:03
  • 0 bình luận
  • Lê Trang
  • In bài
ANTĐ - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam vừa chính thức đưa ra thị trường sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Bảo gia An thịnh với nhiều quyền lợi vượt trội so với các sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết đang có trên thị trường. 

Theo đó, sản phẩm Bảo gia An thịnh sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những người thành đạt trong cuộc sống hiện đang có nguồn tài chính dồi dào và đang lựa chọn kênh đầu tư tốt nhất để bảo vệ và gia tăng khối tài sản của mình trong bối cảnh các kênh đầu tư sinh lợi khác như chứng khoán, vàng, ngoại tệ, bất động sản,… chưa có chuyển biến tích cực.Bảo gia An thịnh sẽ giúp khách hàng có được một kênh đầu tư hiệu quả và an toàn với lãi suất đảm bảo trong 2 năm đầu được cam kết lên đến 6% và 5,5%. Đặc biệt, Bảo gia An thịnh là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và duy nhất trên thị trường cung cấp quyền lợi đảm bảo thời giá theo ngoại tệ (giữa VNĐ và USD) cho khách hàng.


Bảo gia An thịnh – Bảo hiểm giá trị cao, đầu tư luôn đảm bảo! ảnh 1


Quyền lợi đảm bảo thời giá ngoại tệ sẽ được tự động cộng vào Giá trị tài khoản hợp đồng vào mỗi năm hợp đồng cho khách hàng trong năm năm đầu (với tỉ lệ trượt giá đảm bảo tối đa 6,25%/năm) hoặc vào cuối năm hợp đồng thứ năm (với tỉ lệ trượt giá đảm bảo tối đa 8%/năm) tùy theo lựa chọn của khách hàng.Hơn nữa, khách hàng còn được đầu tư thêm phí bảo hiểm vào Quỹ liên kết chung tại mọi thời điểm để được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn mà không phải trả chi phí ban đầu; đồng thời được miễn chi phí rút tiền khi rút tiền từ Tài khoản tích lũy. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm là khối tài sản của mình không những không bị mất giá theo thời gian mà còn được gia tăng đáng kể với mức lãi suất đầu tư đảm bảo của Bảo gia An thịnh cao trên thị trường bảo hiểm nhân thọ hiện nay.Bên cạnh  việc khách hàng có thể lựa chọn đóng phí trong thời gian ngắn song vẫn được bảo vệ và chủ động thực hiện kế hoạch tài chính trong suốt cuộc đời, Bảo gia An thịnh còn mang lại số tiền bảo hiểm có thể lên đến 80 lần phí bảo hiểm cơ bản. Khách hàng cũng sẽ nhận được quyền lợi duy trì hợp đồng bắt đầu từ năm hợp đồng thứ tư và mỗi 4 năm sau đó, lên đến 440% phí bảo hiểm cơ bản. Khách hàng cũng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm bổ trợ đi kèm theo nhu cầu tài chính để bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình.


Với nhiều quyền lợi vượt trội, sản phẩm Bảo hiểm liên kết chung Bảo gia An thịnh là một giải pháp hoàn hảo không những đáp ứng nhu cầu bảo vệ giá trị tài sản mà còn giúp gia tăng đáng kể khối tài sản của những khách hàng thành đạt.

Tin cùng chuyên mục