Báo Đầu tư đón Huân chương Lao động hạng Nhì

  • 26/09/2011 22:50
  • 0 bình luận
  • Phương Anh
  • In bài
(ANTĐ) - Ngày 26-9, Báo Đầu tư đã kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì - phần thưởng cao quý do Đảng và Nhà nước trao tặng.

Cách đây tròn 20 năm, ngày 27-9-1991, hai ấn phẩm “Việt Nam Đầu tư nước ngoài” và “Vietnam Investment

Review” chính thức ra mắt bạn đọc, đánh dấu sự ra đời và phát triển của Báo Đầu tư, một cơ quan báo chí mà giờ đây đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với 4 ấn phẩm báo in, báo điện tử bằng tiếng Việt và tiếng Anh, Báo Đầu tư đã và đang thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ thông tin tuyên truyền cả về đối nội và đối ngoại, đặc biệt là về lĩnh vực kinh tế, hợp tác - đầu tư, góp phần thúc đẩy phát triển KTXH của đất nước và giới thiệu, quảng bá hình ảnh Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Bên cạnh các ấn phẩm thường xuyên, Báo Đầu tư đã xuất bản nhiều chuyên san đặc biệt về các sự kiện lớn trong quan hệ đối ngoại của đất nước như: Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC), 30 năm quan hệ kinh tế Việt - Nhật, Quan hệ kinh tế Việt - Nga, 35 năm quan hệ Việt - Đức, Toàn cảnh thị trường bất động sản, 20 năm đầu tư nước ngoài, Việt Nam - Ngôi sao đang lên, Biến đổi khí hậu, Phát triển Xanh…

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích