Báo An ninh Thủ đô tiếp tục trao tiền ủng hộ nạn nhân bị đánh vì nghi bắt cóc trẻ em

  • 26/07/2017 17:21
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 26-7, đại diện Báo An ninh Thủ đô (ANTĐ) đã tới nhà chị Nguyễn Thị Phúc (xã Sơn Công, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) để trao tặng số tiền 5 triệu đồng, do Hoa hậu Biển Việt Nam Nguyễn Thị Loan gửi thông qua Quỹ "Bầu ơi thương lấy bí cùng" của Báo.
Đại diện Báo ANTĐ trao số tiền do Hoa hậu Nguyễn Thị Loan gửi gắm tới chị Nguyễn Thị Phúc

Đại diện Báo ANTĐ trao số tiền do Hoa hậu Nguyễn Thị Loan gửi gắm tới chị Nguyễn Thị Phúc

Sự việc hai người phụ nữ bán tăm tại Sóc Sơn (Hà Nội) bị vu oan bắt cóc trẻ em và bị đánh đập nặng nề đã thu hút sự chú ý của dư luận trong thời gian qua. Cảm động trước hoàn cảnh khó khăn của hai nạn nhân, Hoa hậu Biển Việt Nam Nguyễn Thị Loan đã thông qua Quỹ "Bầu ơi thương lấy bí cùng" của Báo ANTĐ để gửi tặng mỗi nạn nhân số tiền 5 triệu đồng, như một sự chia sẻ với các nạn nhân thiếu may mắn.

Ngày 26-7, đại diện Báo ANTĐ đã tới nhà chị Nguyễn Thị Phúc ở xã Sơn Công, huyện Ứng Hòa (Hà Nội), để trao tặng món quà nói trên. Chị Phúc là một trong hai nạn nhân bị tấn công ở Sóc Sơn, sau khi bị vu oan bắt cóc trẻ em.

Tại buổi gặp gỡ, chị Phúc đã bày tỏ xúc động và gửi lời cảm ơn tới Hoa hậu Nguyễn Thị Loan và Báo ANTĐ, vì sự chia sẻ ấm áp trong thời điểm khó khăn của chị và gia đình.

“Rất may là vào hôm xảy ra sự việc, lực lượng công an đã có mặt kịp thời, không thì chắc chắn tôi chẳng thể giữ được mạng sống của mình. Qua đây, tôi và gia đình xin được gửi lời cảm ơn tới Hoa hậu Nguyễn Thị Loan và Báo ANTĐ đã động viên tinh thần, chia sẻ với tôi sau biến cố. Tôi hy vọng sẽ được pháp luật minh oan, trả lại danh dự cho mình, cũng như răn đe, xử phạt các đối tượng quá khích”, chị Phúc bày tỏ.

Hiện nay, mặc dù đã được xuất viện song chị Phúc vẫn phải chịu đựng những cơn đau nhức khắp cơ thể, khuôn mặt chị vẫn nổi hằn những vết bầm tím.

Sắp tới, Báo ANTĐ sẽ có bài hướng dẫn cách xử trí trong tình huống tương tự, để độc giả có thêm thông tin tham khảo, tránh rơi vào hoàn cảnh không may như chị Phúc, chị Bảy, kính mời bạn đọc theo dõi. 

Tin cùng chuyên mục