Bàn giao bé trai bị lạc cho gia đình

  • 24/08/2015 21:26
  • 0 bình luận
  • Hồng Tuấn
  • In bài
ANTĐ - 16h30 ngày 24-8, chiến sỹ Nguyễn Văn Hùng, Đại đội 4, Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội trên đường đi làm đã phát hiện 1 bé trai có biểu hiện bị lạc đường. Đồng chí Hùng đã tìm hiểu, được cháu bé cho biết tên là Đàm Quang Thành, sinh năm 2001, quê ở huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Cháu Thành hiện đang bị lạc mất gia đình, sau khi từ quê ra Hà Nội chơi. 

Đồng chí Hùng đã báo cáo Ban chỉ huy Đại đội 4, Trung đoàn CSCĐ để xin ý kiến chỉ đạo và trực tiếp phối hợp với các lực lượng chức năng xác minh tại CAH Yên Thế, Công an tỉnh Bắc Giang và được biết cháu Thành hiện ở xã Đồng Hưu, huyện Yên Thế, con của các anh, chị Đoàn Văn Vượng và Trần Thị Tuyết.

Bé Thành

Bé Thành

Bé Thành  Ngay sau khi nắm được những thông tin về lai lịch, nhân thân của bé Thành, đồng chí Hùng tiếp tục cùng anh em CBCS Đại đội 4  và Công an xã Đồng Hưu xác minh, liên lạc được với người thân của bé Thành đang có mặt ở Hà Nội là chị Đàm Thị Hương Liên, sinh năm 1994, hiện là sinh viên Khoa Lịch sử, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Sau khi thẩm tra kỹ về nhân thân, lai lịch của bé Thành và những người thân của cháu bé bị lạc, 20 giờ cùng ngày, Đại đội 4, Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội đã phối hợp với các cơ quan chức năng hoàn tất các thủ tục bàn giao cháu Đàm Quang Thành cho người thân đưa về đoàn tụ với gia đình. 

Tin cùng chuyên mục