• Làm thế là khôn hay dại?

  Làm thế là khôn hay dại?

  ANTD.VN - Nhà bên ngoài lại khoan khoan đục đục, suốt trưa không được một phút yên tĩnh nghỉ ngơi bác ạ. Họ lại sửa chữa à? Lần này không biết định bán cái gì?

 • Các cơ quan, hộ dân mở cửa nhà vệ sinh miễn phí phục vụ khách du lịch

  Các cơ quan, hộ dân mở cửa nhà vệ sinh miễn phí phục vụ khách du lịch

  ANTD.VN - Theo ông Đinh Hồng Phong, Phó Chủ tịch thường trực UBND quận Hoàn Kiếm, ngoài 6 điểm nhà vệ sinh công cộng được bố trí xung quanh hồ Hoàn Kiếm, một số cơ quan, hộ dân và nhà hàng trong khu vực này sẽ được vận động mở cửa nhà vệ sinh miễn phí để phục vụ du khách tại Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận.

 • Mua đồ gỗ giảm giá: Thận trọng kẻo dính “quả lừa”

  Mua đồ gỗ giảm giá: Thận trọng kẻo dính “quả lừa”

  ANTĐ - Vào thời điểm năm hết, Tết đến, nhu cầu mua sắm đồ nội thất, đặc biệt là đồ gỗ của người dân tăng cao. Tuy vậy, do ham rẻ, không có kinh nghiệm nên nhiều người đã mua phải đồ gỗ pha tạp, kém chất lượng…

 • Lão nông nghèo cắm sổ đỏ mua 9.000 đồ cổ gắn lên tường nhà

  Lão nông nghèo cắm sổ đỏ mua 9.000 đồ cổ gắn lên tường nhà

  ANTĐ - Đang yên ổn làm nghề mộc bất ngờ ông Nguyễn Văn Trường (SN 1961 ở làng Kiệu Sơn; xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) bỏ nghề chuyển sang đi buôn đồ cổ nhưng chẳng phải để mua đi bán lại kiếm lời mà cứ mua được món đồ nào ông lại lau chùi sạch sẽ để gắn hết lên tường nhà. Sau 15 năm tìm kiếm, nhặt nhạnh ông Trường đã gắn lên tường nhà mình gần 9.000 đĩa cổ… tạo cho ngôi nhà vẻ bề ngoài hết sức kỳ dị, độc đáo có một không hai.

 • Méo mặt vì sửa nhà đón Tết

  Méo mặt vì sửa nhà đón Tết

  ANTĐ - Càng đến gần Tết Nguyên đán, nhu cầu sửa chữa, dọn dẹp nhà cửa ngày càng tăng. Mặc dù hiện có khá nhiều đơn vị thực hiện dịch vụ này, song nếu không lựa chọn kỹ, khách hàng sẽ bị “chặt chém”               vô tội vạ…

 • Sôi động thị trường đồ gỗ cũ

  Sôi động thị trường đồ gỗ cũ

  (ANTĐ) - Đồ gỗ cũ bền, đẹp, chất lượng tốt, không bị co, vênh, giá dễ chấp nhận là những ưu điểm mà giới săn đồ gỗ và khách hàng ưa chuộng. Cũng vì những lợi thế đó mà thị trường đồ gỗ cũ đang trở nên rất sôi động.