• Mua tủ, được khuyến mại… rắn chết

  Mua tủ, được khuyến mại… rắn chết

  ANTĐ - Thay vì vui mừng vì mua được món đồ mới, chị Ruth Summerbell ở Somerset, tây nam nước Anh, đã vô cùng hoảng sợ khi nhìn thấy một con rắn nằm bên trong chiếc tủ chị đặt mua từ Brazil. 

 • Trẻ ít được vui chơi, EQ thấp

  Trẻ ít được vui chơi, EQ thấp

  ANTĐ - Trong cuốn sách “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” của mình, Ibuka Masaru - một nhà giáo dục nổi tiếng người Nhật Bản - đã đưa vào một điều tra chứng minh rằng trẻ ít được vui chơi, sẽ ảnh hưởng tới chỉ số EQ (Emotional Quotient - chỉ số thông minh cảm xúc) khi trưởng thành. 

 • Thu giữ 60 súng bắn đạn nhựa nguy hiểm

  Thu giữ 60 súng bắn đạn nhựa nguy hiểm

  ANTĐ - Chiều qua, 2-1, tổ công tác CAP Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), bất ngờ kiểm tra, phát hiện hàng chục khẩu súng bắn đạn nhựa (mặt hàng bị cấm kinh doanh, tàng trữ), tại khu vực cổng công viên Thống Nhất, đường Trần Nhân Tông.

 • Truy nóng 2 đối tượng vờ mua hàng để trộm cắp tài sản

  Truy nóng 2 đối tượng vờ mua hàng để trộm cắp tài sản

  ANTĐ - Trong khi một đối tượng vờ hỏi han chủ cửa hàng về các loại dây điện, thì đối tượng còn lại đã nhanh tay lấy trộm dây điện bỏ vào túi mang theo. Bằng thủ đoạn đó, chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, 2 đối tượng đã thực hiện liên tiếp 3 vụ trộm cắp, tại các cửa hàng bán đồ điện.

 • Xóa ổ đá gà ăn tiền quy mô lớn

  Xóa ổ đá gà ăn tiền quy mô lớn

  ANTĐ - Ngày 28-6, CAH Tư Nghĩa, Quảng Ngãi đã triệt phá ổ đá gà ăn tiền quy mô lớn, tại khu đất trống thuộc thôn Điền An, xã Nghĩa Điền, huỵên Tư Nghĩa. 

 • Theo dấu tội phạm "ngoại" ở Việt Nam

  Theo dấu tội phạm "ngoại" ở Việt Nam

  ANTĐ - Trong số những chuyên án đấu tranh chống tội phạm có yếu tố nước ngoài, tôi không thể quên được những ngày tháng cùng đồng đội điều tra khám phá đường dây tội phạm xuyên quốc gia, chuyên hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức sử dụng thẻ tín dụng giả tại Việt Nam.

 • Lừa tiền để “chơi” chứng khoán

  Lừa tiền để “chơi” chứng khoán

  ANTĐ - Liên quan đến vụ án siêu lừa Đồng Phạm Nguyên (SN 1987), ở An Nhơn, Bình Định, bị Cơ quan CSĐT CAQ Cầu Giấy, Hà Nội bắt giữ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, chiều qua 9-11, chỉ huy Đội Điều tra tổng hợp cho biết, thêm một nạn nhân đã đến tố cáo hành vi của Nguyên. 

 • Kiểm tra, thu giữ gần 1000 đồ chơi trẻ em không nguồn gốc

  Kiểm tra, thu giữ gần 1000 đồ chơi trẻ em không nguồn gốc

  ANTĐ - Ngày 24-9, tại Hà Nội: CAP Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội phối hợp cùng Đội QLTT số 2 - Chi Cục QLTT đã kiểm tra đột xuất gian hàng bán đồ chơi trung thu tại số 8, Hàng Mã, Hoàn Kiếm đã phát hiện một số lượng lớn đồ chơi trẻ em không nhãn mác, không giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

 • CH Czech cấm bán rượu mạnh

  CH Czech cấm bán rượu mạnh

  ANTĐ - Chính phủ CH Czech đã ban hành lệnh cấm bán rượu mạnh sau khi xảy ra hàng loạt vụ tử vong do uống rượu lậu chứa thành phần methanol. 

 • Interpol bắt giữ hơn 200 người, thu giữ hơn 2 tấn ngà voi

  Interpol bắt giữ hơn 200 người, thu giữ hơn 2 tấn ngà voi

  ANTĐ - Tổ chức Cảnh sát Hình sự quốc tế (Interpol) đã bắt giữ hơn 200 người và thu giữ hơn 2 tấn ngà voi cùng với các loại động vật quý hiếm khác trong một chiến dịch truy quét tội phạm buôn lậu động vật hoang dã lớn nhất từ trước đến nay.

 • Mất hết tính người

  Mất hết tính người

  ANTĐ - 3 tuần sau khi bé Anya Shkaptsova, 9 tháng tuổi được người nhà thông báo bị bắt cóc, người dân thành phố Bryansk (Nga) bàng hoàng khi cảnh sát công bố: Bé Anya Shkaptsova không phải là nạn nhân của vụ bắt cóc mà là nạn nhân của vụ giết người.