• Vụ bắt khách quỳ vì đăng tin có sán trong đĩa lòng: Truy tố chủ quán và nhân viên

  Vụ bắt khách quỳ vì đăng tin có sán trong đĩa lòng: Truy tố chủ quán và nhân viên

  ANTD.VN -  Ngày 10-9, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh cho biết đã hoàn tất hồ sơ truy tố đối với Nguyễn Văn Thiện (SN 1973, trú tại phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh) và Lăng Văn Vân (SN 1993, trú tại xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) về tội ‘làm nhục người khác’.

 • Khởi tố chủ quán karaoke tổ chức sử dụng ma túy cho khách

  Khởi tố chủ quán karaoke tổ chức sử dụng ma túy cho khách

  ANTD.VN - Ngày 5-9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết: Đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Đức Giáp, 22 tuổi, HKTT ở huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam về hành vi chứa chấp, sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke tại xã Phú Hòa, huyện Lương Tài, Bắc Ninh.

 • Triệu tập người đàn ông dùng súng đe dọa tài xế xe tải

  Triệu tập người đàn ông dùng súng đe dọa tài xế xe tải

  ANTD.VN - Chiều 5-9, Cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Ninh đã triệu tập Nguyễn Văn Sướng SN 1968 ở Lãm Trại, Vân Dương, TP Bắc Ninh, hiện là Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hàm Long để xử lý về hành vi sử dụng súng đe dọa người khác.

 • Dùng súng K59 giải quyết mâu thuẫn

  Dùng súng K59 giải quyết mâu thuẫn

  ANTD.VN -  Ngày 20-8, Phòng CSHS, CAT Bắc Ninh đã điều tra làm rõ và bắt tạm giam 6 đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng. Các đối tượng đã sử dụng súng K59 bắn dằn mặt đối thủ.

 • Xác định nguyên nhân ban đầu vụ nổ trên xe khách ở Bắc Ninh

  Xác định nguyên nhân ban đầu vụ nổ trên xe khách ở Bắc Ninh

  ANTD.VN - Vụ nổ xe khách kinh hoàng xảy ra đêm 21-2 tại Bắc Ninh đã cướp đi sinh mạng của 2 hành khách trên xe, khiến 14 người khác bị thương. Đến nay danh tính các nạn nhân đã được công bố. Bên cạnh đó, nguyên nhân ban đầu của vụ việc cũng đã được xác định.

 • Nghi vấn hành lý khách đi xe giường nằm chứa chất nổ

  Nghi vấn hành lý khách đi xe giường nằm chứa chất nổ

  ANTD.VN - Công tác khám nghiệm vụ nổ trên xe khách tại Quốc lộ 18, địa phận huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh của cơ quan Công an đã kết thúc, nhưng đến nay cơ quan chức năng chưa công bố kết quả. Tuy nhiên, theo nhận định ban đầu, rất có thể nguyên nhân dẫn đến vụ nổ trên là do chất nổ được chở trên xe khách này. 

 • Bị mất khả năng lao động có được hưởng thừa kế?

  Bị mất khả năng lao động có được hưởng thừa kế?

  ANTD.VN - Bố tôi mất năm 2015, trước khi chết bố tôi để lại di chúc. Theo đó, toàn bộ tài sản của bố tôi sẽ để cho em trai tôi. Tôi năm nay 32 tuổi và bị mất khả năng lao động. Xin luật sư cho biết, tôi có được quyền hưởng di sản của bố tôi để lại không? Đặng Thị Thu Cúc (Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh)

 • Biển người về trẩy hội Lim

  Biển người về trẩy hội Lim

  ANTD.VN - Là một lễ hội lớn của tỉnh Bắc Ninh, chính hội Lim được tổ chức vào ngày 13 tháng giêng hàng năm, thu hút hàng nghìn lượt khách đổ về trẩy hội.

 • Bệnh viện Xanh Pôn giúp đỡ bệnh viện tuyến huyện

  Bệnh viện Xanh Pôn giúp đỡ bệnh viện tuyến huyện

  ANTD.VN - Đoàn cán bộ của Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn do thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Đình Hưng - Giám đốc bệnh viện dẫn dầu vừa đến thăm và ký biên bản ghi nhớ về việc hợp tác giúp đỡ Bệnh viện huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

 • Tai nạn bỏng do bất cẩn

  Tai nạn bỏng do bất cẩn

  ANTD.VN - Ngày 7-1, Khoa Bỏng, bệnh viện đa khoa Xanh Pôn đã tiếp nhận 2 bệnh nhân bị bỏng nặng phải vào cấp cứu, điều trị. 

 • Bắc Ninh: Đánh nhau chảy máu đầu giữa cuộc họp bàn chuyện bán cây sưa 50 tỷ

  Bắc Ninh: Đánh nhau chảy máu đầu giữa cuộc họp bàn chuyện bán cây sưa 50 tỷ

  ANTD.VN - Ngay khi bắt đầu, cuộc họp tiếp dân để bàn về chuyện bán cây sưa 200 tuổi ở xã Hà Mãn (huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) đã biến thành màn ẩu đả đến đổ máu. Cây sưa 200 tuổi ở xã Hà Mãn (huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) từng được rao bán với giá 50 tỷ đồng. Đến nay, do cây sưa bị héo úa nên UBND xã Hà Mãn đã bán đấu giá với giá chỉ bằng nửa ban đầu. Tuy nhiên người dân cho rằng không biết gì về việc này nên đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Sau gần 3 tháng hoãn hạ chặt, ngày 7-12 việc đấu giá cây sẽ được quyết định trong buổi họp tiếp dân. Tuy nhiên, ngay khi bắt đầu, cuộc họp đã biến thành màn ẩu đả đến đổ máu.