• Mỹ nhân kế: Chơi dao đứt tay

  Mỹ nhân kế: Chơi dao đứt tay

  ANTĐ - Để thử lòng chung thủy của chồng, không ít bà vợ lắm chiêu đã dùng kế “mỹ nhân” để giăng bẫy chồng. Nhưng lúc chồng sập bẫy cũng là lúc loạn chiêu, chị em bị tổn thương. 

 • Những điều phàn nàn thường thấy về nửa kia

  Những điều phàn nàn thường thấy về nửa kia

  ANTĐ - Hãy đối diện với sự thật rằng cho dù bạn và nửa kia yêu nhau nhiều thế nào, khi sống chung, có nhiều giây phút hoặc điều nhỏ nhặt cũng đủ khiến bạn phát điên. Cùng lắng nghe chia sẻ điều mà những cặp đôi phàn nàn về nửa kia của mình:

 • Bị vợ đâm chết vì dám đề nghị sex tập thể

  Bị vợ đâm chết vì dám đề nghị sex tập thể

  ANTĐ - Habibi Tesema, 48 tuổi, ở Richfield, Hennepin, nước Mỹ, đã phải trả giá bằng chính mạng sống của mình khi đề nghị bà vợ là Amreya Shefa rằng “thử” có thêm một người phụ nữ nữa tham gia vào chuyện chăn gối của họ.

 • Kinh hoàng bà già ôm xác chồng thối rữa ngủ hàng năm trời

  Kinh hoàng bà già ôm xác chồng thối rữa ngủ hàng năm trời

  ANTĐ - Một người đàn ông 73 tuổi đã chết theo cách tự nhiên và bà vợ ông ta ôm xác chồng ngủ hằng đêm trong suốt 1 năm trời. Sự việc chỉ được phát hiện sau khi người chủ căn hộ ở Brusell - Bỉ thu lại căn nhà mà ông ta đã cho thuê.

 • “Vũ khí” trị chồng

  “Vũ khí” trị chồng

  ANTĐ - Cho rằng đàn ông coi trọng tình dục, không thể sống thiếu tình dục, nhiều người vợ sử dụng “giường ngủ” để kiểm soát chồng. Tuy nhiên, về lâu dài, “cá nhà” dễ có nguy cơ chạy sang “ao” khác, tìm mồi dễ dàng hơn. 

 • Người đàn bà tàn bạo, cắt "của quý" chồng, vứt vào máy nghiền rác

  Người đàn bà tàn bạo, cắt "của quý" chồng, vứt vào máy nghiền rác

  ANTĐ - Bà gằn từng tiếng: "Mày đáng bị thế này" rồi bằng 1 động tác dứt khoát, bà cắt ngang dương vật của chồng. Một cơn đau buốt sắc lẹm ập đến, bốn bề như tối sầm lại, Glen không thể nhìn thấy gì nữa nhưng ông vẫn đủ tĩnh táo để biết bà Kiều đem cái "của quí" vừa bị cắt rời ấy ném thẳng vào chiếc máy nghiền rác trong bếp và bật sang chế độ hoạt động

 • Mát xa Yoni lạc thú quái đản mới của các "quý bà"

  Mát xa Yoni lạc thú quái đản mới của các "quý bà"

  ANTĐ - Chuyện quý bà đơn thân mát xa Yoni đã diễn ra từ rất lâu. Điều oái oăm là thời gian gần đây, một số ông chồng lại thích cho vợ đi mát xa Yoni. Dù chỉ là số ít nhưng cũng đáng để các nhà đạo đức học lưu ý và đặt câu hỏi: Phải chăng đạo đức trong các gia đình đang bị xói mòn?

 • Người đàn ông tội nghiệp yêu con, và thương vợ... "quái thai"

  Người đàn ông tội nghiệp yêu con, và thương vợ... "quái thai"

  ANTĐ - Số tiền ít ỏi còn lại chỉ đủ cho 3 bố con thuê một căn nhà chật hẹp sống qua ngày. Bây giờ nhà mất, cửa hàng cũng không còn. Đoàn không biết phải xoay xở ra sao để các con vẫn được đi học, vẫn duy trì được cuộc sống hàng ngày. Anh bắt đầu tham gia vào những phi vụ lừa đảo...

 • Bỏ rơi tình yêu

  Bỏ rơi tình yêu

  ANTĐ - Người ta kết hôn vì mong muốn tình yêu của mình được bền chặt, đơm hoa kết trái ngọt. Tuy nhiên, sau đám cưới, nhiều người đã đày tình yêu vào “lãnh cung” và hy vọng nó sẽ không bị phai nhạt. Nhưng tình yêu giống như một cây xanh, nếu không thường xuyên chăm sóc, thì nó sẽ mòn mỏi, khô héo.

 • Đàn ông làm việc nhà, phụ nữ khẳng định được vị thế

  Đàn ông làm việc nhà, phụ nữ khẳng định được vị thế

  ANTĐ - Một nghiên cứu mới nhất cho thấy, cứ 10 người đàn ông thì có 1 người giúp đỡ các bà vợ của mình làm việc nhà. Số liệu này có vẻ như không nhiều nhưng thực tế cho thấy con số này đã tăng gấp 3 lần so với 50 năm trước đây. Điều này cho thấy vai trò, vị trí của phụ nữ ngày càng được khẳng định trong xã hội. Họ đã tự thay đổi cuộc sống của chính mình. 

 • Trẻ mồ côi, cha mẹ nhiễm AIDS – Hệ lụy từ cơn sốt vàng

  Trẻ mồ côi, cha mẹ nhiễm AIDS – Hệ lụy từ cơn sốt vàng

  ANTĐ - Trong suốt nhiều năm qua, cơn sốt tìm vàng đã "đưa" hàng ngàn người về huyện miền núi Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam, kéo theo đó là hàng loạt hệ lụy xã hội mà những người dân nghèo địa phương phải gánh chịu. Đó là hậu quả của vấn nạn HIV/AIDS, là những đứa trẻ mồ côi do cha mẹ mắc phải AIDS.

 • “Tầm gửi” trong hôn nhân

  “Tầm gửi” trong hôn nhân

  ANTĐ - Ỷ lại vào hôn nhân, lệ thuộc vào chồng, nhiều phụ nữ tự trói chặt cuộc đời mình vào những đau khổ, phiền muộn. Họ không chỉ giam chân mình trong xó bếp mà còn kìm hãm sự tươi mới, vui vẻ của gia đình.