Bà Trần Thùy Dương làm Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam

  • 13/07/2020 16:19
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 13/7, Sở GD-ĐT Hà Nội đã công bố quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đối với bà Trần Thùy Dương, Phó hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An.
Phó Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An được bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam

Phó Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An được bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam

Bà Trần Thùy Dương sinh ngày 8/2/1972, nguyên Phó hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An đã được UBND TP Hà Nội bổ nhiệm giữ chức vụ hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam trong thời hạn 5 năm.

Được biết, bà Trần Thùy Dương là cựu học sinh chuyên Nga của Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, từng là giáo viên dạy Tiếng Anh, tổ trưởng chuyên môn Tổ Ngoại ngữ trường THPT Chu Văn An.

Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam được đánh giá là một trong những trường THPT chuyên hàng đầu của Việt Nam, được biết đến với một chương trình đào tạo chuẩn, đạt chất lượng cao, với phương pháp giáo dục tiên tiến, nắm bắt những cải tiến trong giáo dục.

Trường đã được ghi nhận về những thành thích học tập xuất sắc và sự đổi mới thường xuyên trong cách giáo dục của trường. Nhiều học sinh trong trường đã giành được rất nhiều giải thưởng trong nước và ngoài nước như kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, kỳ thi Olympic quốc tế.

Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến với 45 phòng học, 9 phòng đội tuyển, 15 phòng học riêng biệt cho từng bộ môn, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng học tiếng, phòng tin học, hội trường, nhà thi đấu, sân bóng đá, sân tennis, sân bóng rổ, bể bơi...  có thể đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt cho 1.800 học sinh. 

Hiện nay, trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, trường THPT Chu Văn An, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, trường THPT Sơn Tây là bốn trường trung học phổ thông có hệ thống lớp chuyên của Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục