Bà Tân Vlog sẽ bỏ kênh Youtube để lấy chồng?

  • 02/01/2020 11:29
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Tại đêm gala đầu tiên của chương trình "Thách thức danh hài" mùa 6-năm 2019, bà Tân Vlog đã làm Ngô Kiến Huy "đứng hình" khi muốn bỏ Youtube để lấy vị MC này làm chồng.  

Bà Tân Vlog là thí sinh cuối cùng xuất hiện tại đêm gala. Tại đây, bà Tân đã trải qua 3 vòng thi với một diện mạo khác. Chiếc áo chấm bi màu xanh quen thuộc đã được thay thế bằng chiếc áo hoa màu đỏ. Còn đôi dép tổ ong "thần thánh" thì vẫn giữ nguyên. Ở vòng thi đầu tiên, "hiện tượng mạng" này đã lấy chủ đề "siêu to khổng lồ" để làm tiết mục dự thi và khiến giám khảo Trường Giang và Trấn Thành cười nghiêng ngả.  Đặc biệt, ở 2 vòng thi đầu tiên, tiểu phẩm hài của hai mẹ con bà Tân Vlog đều xoay quanh cô người yêu của Hưng Vlog (con trai bà Tân). 

Mở đầu, Hưng Vlog đòi mẹ giúp Lê Giang, người yêu của anh làm kênh Youtube. Sau khi biết tên kênh là Lê Giang Office, bà Tân cho rằng đó là một cái tên quá dài, “gọi đau hết cả mồm” và đề nghị đổi tên thành "Lê Giang Sồ Vlog".

Hai mẹ con bà Tân Vlog đã trải qua 3 vòng thi tại đêm gala

Hai mẹ con bà Tân Vlog đã trải qua 3 vòng thi tại đêm gala

Chưa dừng lại đó, bà Tân Vlog còn chê nội dung của kênh Lê Giang. Bà Tân Vlog góp ý: “Quay thì chỉ quay hai cánh tay thôi. Chứ quay cả người siêu to khổng lồ thế này thì phản cảm các cháu nó không xem đâu”. Câu nói của bà Tân Vlog khiến Trấn Thành phải bật cười. Nhờ đó, bà Tân Vlog lọt vào vòng 2. 

Đến vòng thi thứ 2, chưa đến 10 giấy, bà đã khiến giám khảo Trấn Thành phải bật cười chỉ với một câu thoại: “Từ nay trở đi con đừng rủ con bé Lê Giang vào nhà mình chơi nhá. Nó có tính ăn cắp vặt”. Nhờ đó, 2 mẹ con bà Tân lại một lần nữa dễ dàng lọt vào vòng 3. 

Ê kíp chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng bà Tân Vlog

Ê kíp chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng bà Tân Vlog

Tuy nhiên, đến vòng này, bà Tân Vlog đã phải dừng bước. Dù vậy, đây lại là phần thi ấn tượng nhất của bà tại đêm gala đầu tiên của chương trình. Theo đó, 2 mẹ con bà Tân đã quyết định đổi chủ đề mới. Hưng Vlog hối thúc mẹ làm clip nhưng bà Tân than mệt và cho biết: “Mẹ không làm clip nữa đâu. Dạo này mẹ làm nấu ăn các cháu cứ chê là mẹ nấu thừa nấu thiếu”. Sau đó, bà Tân Vlog đã đột ngột cho biết: “Thôi mẹ đi lấy chồng con ạ, mẹ không làm nữa”. Và đối tượng bà nhắm tới không ai khác chính là Ngô Kiến Huy khiến nam MC sửng sốt. 

Bà còn khẳng định “Tiền nhiều phải lấy chồng. Ngô Kiến Huy ơi qua đây với bà, bà nhiều tiền lắm”. Tuy nhiên do quên bài nên phần thi của hai mẹ con vẫn chưa khiến hai giám khảo bật cười.

Sau khi kết thúc phần thi của mình, Trấn Thành thay mặt chương trình gửi đến hai mẹ con bà Tân Vlog 5 triệu đồng. Tuy nhiên, bà Tân đã từ chối và nhờ Trấn Thành chuyển số tiền này làm từ thiện, gửi tới các cháu học sinh nghèo vượt khó, giúp các em có cơ hội tới trường. 

Bà Tân Vlog đã dễ dàng vượt qua 2 vòng thi đầu tiên

Bà Tân Vlog đã dễ dàng vượt qua 2 vòng thi đầu tiên

Cũng tại chương trình, bà Tân Vlog chia sẻ, cuộc đời bà, gần cuối đời được bước vào sân khấu "siêu to khổng lồ quốc gia" là đã mãn nguyện. 

“Bà gần hết đời rồi nhưng may mắn làm Vlog gặp thời, được các cháu ủng hộ nhiều. Thế là bà có điều kiện vào TP.HCM chơi, hưởng thụ. Nếu bà không làm vlog thì bà cũng chỉ đi cấy thuê, làm sao có kinh tế để đưa con đi chơi đâu các cháu ạ. Bà cũng thỏa lòng mãn nguyện rồi. Phần thưởng này bà không lấy. Ban đầu bà tính nếu có phần thưởng lớn bà cũng không lấy", bà Tân nói. 

Trước khi ra về, bà cũng đã thực hiện được mong muốn bấy lâu là ôm 3 thần tượng mà bà yêu mến là Trường Giang, Trấn Thành và Ngô Kiến Huy với nụ cười mãn nguyện.

Tin cùng chuyên mục