Kênh Youtube của bà Tân Vlog bị chê nhạt và "mất chất"

  • 24/11/2019 17:05
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi đạt nút Vàng youtube, kênh của bà Tân Vlog đã liên tiếp cho đăng tải các clip hướng dẫn nấu các món siêu to, khổng lồ nhưng đã vấp phải không ít chỉ trích vì nhạt, “biến chất” và tận dụng quảng cáo để kiếm tiền…

Trước đây, nhiều người đã dự đoán về hiện tượng mạng “Bà Tân Vlog” sẽ nhanh chóng trở nên nhạt nhẽo nếu không đầu tư thay đổi hình thức thể hiện. Và quả thật, cho tới thời điểm hiện tại, nhiều người đã bắt đầu cảm thấy “bội thực” với cách làm clip của bà Tân Vlog với những món ăn siêu to, khổng lồ. Đặc biệt là cách nấu nướng “có một không hai”, phá vỡ cách công thức nấu ăn thông thường. Gần đây nhất, nồi lẩu gà lá giang siêu to, khổng lồ của bà bị cộng đồng mạng thấy “sai sai” khi bà trộn lẫn hàng tá nguyên liệu như: ngô, cá viên, xúc xích, tiết trâu, sa tế, thịt bò và cả lòng lợn…

Quảng cáo quá đà làm cho các clip trở nên phản cảm

Quảng cáo quá đà làm cho các clip trở nên phản cảm


Nhiều ý kiến cho rằng, lẩu gà lá giang mà bà lại đi trộn lòng heo, tiết trâu, xúc xích….sẽ mất hết mùi vị và nồi lẩu nên hớt bọt để trông ngon mắt hơn. Trước đó, Bà Tân cũng từng bị dân mạng chê khi thực hiện các món ăn nhưng có phần khó hiểu như món “đuôi bò hầm sữa” với việc sử dụng sữa trái cây, hay “nấu cháo yến” bằng cháo gói kết hợp với trứng vịt lộn.

Không chỉ vậy, các clip của bà Tân Vlog không còn giữ được sự dung dị, chân chất mà thay vào đó là khả năng diễn xuất. Đồng thời, việc lạm dụng quảng cáo, sử dụng nguyên liệu từ các sản phẩm của các nhãn hàng một cách lộ liễu đã khiến cộng đồng mạng than phiền. Cụ thể, ở vieo “Làm chảo đuôi bò hầm sữa siêu to khổng lồ” gần đây, nhiều người cho rằng, bà Tân đang quảng cáo quá đà làm cho nội dung dần trở nên nhảm nhí và phản cảm.Theo đó, bà mua rất nhiều đuôi bò và một mâm sữa hộp xếp thành các tầng. Đặc biệt, số sữa kia được quay cận cảnh rất lâu, rõ nét từng chữ trong khi bà Tân thì giới thiệu thẳng tên sản phẩm.

Tương tự, tại clip “Làm nồi cháo yến khổng lồ và thử thách thi ăn cháo bằng dĩa”, độ phản cảm không chỉ đến từ công thức nấu ăn “độc đáo” khi cho trứng vịt lộn vào cháo ăn liền, mà còn ở cả việc lạm dụng quảng cáo. Các gói yến được xếp thành tầng và quay cận cảnh để rõ tên nhãn hàng. Bà Tân Vlog luôn miệng khen cháo yến thơm ngon và đặc sánh.

Công thức nấu ăn "độc đáo" của bà Tân Vlog

Công thức nấu ăn "độc đáo" của bà Tân Vlog


Liên tiếp trong thời gian gần đây, các clip đã ra đời chỉ nhằm mục đích quảng bá cho sản phẩm nhiều hơn là việc giới thiệu các món ăn siêu to, khổng lồ. Vì thế, không ít bình luận đã chỉ trích bà Tân Vlog thì ít mà chê trách con trai bà Tân, người đứng đằng sau các clip này thì nhiều. Một bình luận đã viết rằng: “gửi anh Hưng vê lốc, chính anh đã hủy hoại kênh của bà Tân rồi. Vì lý do gì mà anh lại chạy quảng cáo một cách lộ liễu và dày đặc như vậy. Người ta yêu thích kênh của bà Tân vì sự chân chất, thật thà, chính cái sự không chuyên nghiệp, lúng túng của bà Tân ngày xưa mới khiến người ta yêu mến. Làm ơn để bà Tân quay lại như thời gian ban đầu đi anh ơi...”. 

Món cháo với trứng vịt lộn của bà Tân Vlog

Món cháo với trứng vịt lộn của bà Tân Vlog


Những bình luận mang tính tiêu cực ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Đa phần đều cho rằng kênh của bà Tân Vlog giờ đây đã mất "chất" khá nhiều, sa đà vào quảng cáo và thậm chí còn sáng tạo ra nhiều món dị hợm mà có lẽ chỉ nghe thôi đã chẳng cảm thấy ngon miệng như cháo và trứng vịt lộn.

Với cách làm clip như vậy, không ít người đã tiên lượng, kênh youtube của bà Tân đang thoái trào với ý tưởng cạn kiệt và hình thức thể hiện nhàm chán. Tuy nhiên, Hưng Vlog, con trai bà Tân cho biết, trong thời gian tới, kênh youtube của bà Tân Vlog sẽ không tập trung làm quá nhiều clip siêu to, khổng lồ mà chuyển sang nấu các món ăn bình thường. Và việc thay đổi này sẽ tiến hành dần dần và đan xen nội dung chứ không thay đổi một cách đột ngột.   

Tin cùng chuyên mục