Ba người đẹp ngồi "ghế nóng" chấm thi "Hoa hậu Việt Nam 2020" là ai?

  • 08/07/2020 12:26
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sẽ có 3 người đẹp từng thành danh từ “Hoa hậu Việt Nam” quay trở lại ở vị trí giám khảo cuộc thi này năm 2020.

Hơn một tháng kể từ khi thông báo chính thức tái khởi động cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2020” sau khi phải tạm hoãn vì dịch Covid-19, Ban tổ chức sân chơi sắc đẹp này cho biết đã “chốt” được danh sách những người “cầm cân nảy mực”. Theo đó sẽ có tổng cộng 7 vị giám khảo đồng hành với các thí sinh xuyên suốt cuộc thi, từ vòng sơ khảo đến vòng chung kết.

Ba người đẹp ngồi "ghế nóng" chấm thi "Hoa hậu Việt Nam 2020" là ai?

Trong số này đáng chú ý có sự tái xuất của “Hoa hậu Việt Nam 1992” Hà Kiều Anh. 28 năm kể từ sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Hà Kiều Anh tuy không còn hoạt động thường xuyên trong showbiz Việt song cô vẫn giữ được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Đây cũng không phải lần đầu tiên Hà Kiều Anh ngồi “ghế nóng” chấm thi sắc đẹp. Trước đó, cô từng 2 lần làm giám khảo “Hoa hậu Việt Nam”, đồng thời 2 lần làm giám khảo của hai cuộc thi uy tín khác là “Miss World Việt Nam 2019” và “Mister Việt Nam 2019”. Người đẹp được Ban tổ chức “Hoa hậu Việt Nam 2020” tín nhiệm cao vì luôn nghiêm túc bố trí thời gian làm việc theo yêu cầu của cuộc thi và rất thẳng thắn, công tâm trong quá trình chấm chọn.

Ba người đẹp ngồi "ghế nóng" chấm thi "Hoa hậu Việt Nam 2020" là ai?

Người đẹp thứ hai đảm nhận vai trò giám khảo tại “Hoa hậu Việt Nam” năm nay là Á hậu 2 “Hoa hậu Việt Nam 2008” – gương mặt biên tập viên, MC rất quen thuộc và đang dẫn dắt nhiều chương trình quan trọng của VTV. Sau khi giành danh hiệu Á hậu, Thụy Vân không chọn con đường dấn thân vào showbiz như nhiều người đẹp khác mà tiếp tục gắn bó với sự nghiệp truyền hình. Người đẹp sinh năm 1986 chinh phục khán giả bằng lối dẫn dắt nhẹ nhàng, duyên dáng cùng bản lĩnh tự tin và tư chất thông minh. Thụy Vân cũng từng được Ban tổ chức “Hoa hậu Việt Nam” mời giữ vai trò MC đêm chung kết của nhiều mùa thi trước. Ở vai trò giám khảo cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2020”, Thuỵ Vân bày tỏ mong muốn sẽ trở thành yếu tố góp phần truyền cảm hứng tới các thí sinh đàn em.

Ba người đẹp ngồi "ghế nóng" chấm thi "Hoa hậu Việt Nam 2020" là ai?

Nhan sắc thứ ba xuất hiện trên dãy “ghế nóng” cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam” lần này chính là “Hoa hậu Việt Nam 2016” Đỗ Mỹ Linh. Đây là một trong số những cô Hoa hậu được đánh giá là có sức ảnh hưởng với giới trẻ hiện nay bởi hình ảnh đẹp cùng lối sống gương mẫu, tích cực. Không chỉ vậy, Mỹ Linh còn từng giúp nhan sắc Việt ghi điểm tại sân chơi “Hoa hậu Thế giới 2017” khi giành danh hiệu “Hoa hậu Nhân ái thế giới 2017”. Ở tuổi 24, Mỹ Linh trở thành người  có sức ảnh hưởng đến cộng đồng không chỉ với vẻ ngoài nổi trội mà còn bằng cả trái tim giàu lòng nhân ái. Kể từ khi đăng quang đến nay, cô đã để lại nhiều dấu ấn khi dám thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cùng với 3 Hoa hậu, Á hậu kể trên, cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2020” còn ghi nhận 4 gương mặt giám khảo khác là nhà sử học Dương Trung Quốc (trưởng Ban giám khảo), nhà thơ – nhà báo Hữu Việt (phó trưởng Ban giám khảo), GS.TS. NGND Hoàng Tử Hùng (giám khảo nhân trắc học) và nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.  Đại diện Ba tổ chức khẳng định, dàn ban giám khảo năm nay đều là những cái tên uy tín trong xã hội, có kiến thức chuyên môn sâu rộng cũng như giàu kinh nghiệm tại nhiều cuộc thi sắc đẹp đẳng cấp trước đây. Cũng theo đại diện Ba tổ chức, thời gian tiếp nhận hồ sơ thí sinh tại khu vực phía Nam là hết ngày 7-8, còn ở phía Bắc là hết ngày 29-8.

Hoa hậu Lương Thùy Linh (trái) và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (phải)

Hoa hậu Lương Thùy Linh (trái) và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (phải)

Đặc biệt, một điểm nổi bật khác của sân chơi “Hoa hậu Việt Nam 2020” là đương kim Hoa hậu Tiểu Vy sẽ đảm nhận vai trò Đại sứ, cùng với hai Á hậu Phương Nga và Thúy An tham gia vào các hoạt động đồng hành với cuộc thi. Bên cạnh đó, “Hoa hậu Việt Nam 2016” Đỗ Mỹ Linh và “Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019” Lương Thùy Linh sẽ đảm nhận vai trò “host” tại hai phần thi quan trọng là “Người đẹp Nhân ái” và “Head to Head Challenge”.

Theo kế hoạch, cuộc thi sẽ có nhiều phần thi phụ được dàn dựng công phu nhằm khai thác thế mạnh của thí sinh như: Người đẹp biển, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao, Người đẹp nhân ái, Người đẹp truyền thông…

Tin cùng chuyên mục