Bà Nà trả lại gần 40 triệu đồng cho du khách bỏ quên

  • 12/05/2016 12:30
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTĐ -Ban quản lý khu du lịch Bà Nà Hills vừa trả lại số tài sản trị giá gần 40 triệu đồng và nhiều tư trang giá trị cho du khách bỏ quên tại điểm tham quan.

Theo đó, chiều 10/5/2016, một du khách người Trung Quốc đã nhặt được một túi xách, trong đó có hơn 20 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tài sản, hiện vật giá trị, giấy tờ tùy thân. Vị khách này đã bàn giao lại cho nhân viên của khu du lịch Bà Nà Hills.

Sau quá trình tích cực tìm kiếm, Ban Quản lý khu du lịch Bà Nà Hills đã tìm ra và trao lại toàn bộ tài sản cho chủ nhân là anh Hoàng Công Thụy và chị Hoàng Thị Cống đến từ Đoan Hùng - Phú Thọ. Anh Thụy và chị Cống vô cùng vui mừng và cảm kích khi nhận lại tài sản, giấy tờ thất lạc.

Bà Nà trả lại gần 40 triệu đồng cho du khách bỏ quên

Trước đó, chiều ngày 9/5, chị Tôn Nữ Thái An nhân viên phục vụ tại Café Cổng thành thuộc khu Du lịch Bà Nà Hills cũng đã trao trả gần 15 triệu đồng cùng nhiều tài sản cá nhân như ví, điện thoại Iphone… cho một du khách tên là Ampawan Jitmanewan đến từ Thái Lan.

Việc trả lại tài sản thất lạc cho du khách là việc diễn ra hàng ngày ở Bà Nà Hills. Đặc biệt, quy trình và nếp ứng xử văn minh này cũng đã lan tỏa đến tất cả các du khách, dù thuộc quốc tịch nào. Mọi tài sản thất lạc của du khách, đều được nhân viên khu du lịch, hoặc khách tham quan bàn giao lại cho Ban quản lý khu du lịch Bà Nà Hills, để trả về cho chủ nhân.

Tin cùng chuyên mục