Đồng Nai

Ba học sinh chết đuối thương tâm trong hố nước tưới rau

  • 24/06/2016 17:46
  • 0 bình luận
  • Cao Danh
  • In bài
ANTĐ - Sáng 24/6 thi thể 3 trẻ em tử vong do đuối nước tại khu phố 10, phường Hố Nai, TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã được gia đình tiến hành lo hậu sự.

Ba trẻ em chết đuối là hai anh em: Bùi Đình Long (SN 2003, học sinh lớp 7, Trường THCS Hoàng Diệu); Bùi Đình Vũ (SN 2006, học sinh lớp 4, Trường tiểu học Hoàng Hoa Thám và cháu Nguyễn Đức Thiện (SN 2007, học sinh lớp 3, Trường tiểu học Trần Quốc Toản.

Qua xác minh của cơ quan chức năng, chiều 23/6, ba cháu trên cùng nhau đi chơi. Đến đến khoảng 16 giờ cùng ngày, gia đình không thấy các cháu về, chị Phạm Thi Hoan là mẹ của cháu Long và cháu Vũ đi tìm.

Khi chị Hoan đến bờ một vũng nước, rộng khoảng 15m2, sâu chừng 2 mét mà người dân sử dụng tưới rau thì phát hiện áo của các cháu để trên vũng nước này.

Đâm nghi, chị Hoan liền la lên cầu cứu những người gần đó xuống vũng nước tìm. Bác ruột cháu Long và cháu Vũ là ông Bùi Đình Tư liền xuống vũng nước tìm, phát hiện cả 3 cháu đang chìm dưới đáy sâu của vũng nước.

Mọi người liền vớt 3 cháu lên cấp cứu, tuy nhiên cả 3 cháu đều tử vong.

Chính quyền, công an địa phương đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm thi thể 3 cháu. Sau đó, các nạn nhân đã được giao cho gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Được biết 24/6, đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai, TP Biên Hòa và phường Hố Nai đã đến thăm hỏi động viên gia đình các cháu. Ngoài ra, các cơ quan này cũng đã hỗ trợ gia đình các nạn nhân về tài chính để lo mai táng các cháu.

Tin cùng chuyên mục