"Bà hỏa" thiêu rụi căn nhà vắng chủ

  • 14/04/2014 14:50
  • 0 bình luận
  • Kim Thái
  • In bài
ANTĐ - Tại TP Tam Kỳ (Quảng Nam) lại xảy ra một vụ hỏa hoạn khiến một phòng ngủ nhà dân cùng nhiều đồ đạc bị thiêu rụi.

Vào khoảng 9h20 ngày 14-4, một căn nhà tại kiệt 69 trên đường Tiểu La (thuộc khối phố 3, P.An Mỹ, TP Tam Kỳ) bỗng dưng bốc khói nghi ngút.

Thời điểm này, chủ căn nhà là bà Hoàng Thị Hà (49 tuổi) cùng nhiều người thân đóng cửa đi làm nên vụ hỏa hoạn được phát hiện bởi những người hàng xóm sống lân cận. Anh Phan Thanh Nam (22 tuổi, trú cùng khối phố) – người chứng kiến vụ cháy cho biết, khi đi ngang qua căn nhà, anh thấy khói dày đặc rồi ngọn lửa bùng cháy dữ dội. Ngay lập tức, anh Nam đã hô hoán và cùng người dân cạnh ngôi nhà lao vào dập lửa.

"Bà hỏa" thiêu rụi căn nhà vắng chủ ảnh 1
Phòng ngủ cùng gác xép bằng gỗ bị ngọn lửa thiêu cháy

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC (Công an tỉnh Quảng Nam) đã điều động 2 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Đến khoảng 10h cùng ngày, vụ cháy đã được khống chế. Hậu quả, phòng ngủ của căn nhà cùng nhiều đồ đạc bị thiêu rụi hoàn toàn. Một phần gác xép bằng gỗ cũng bị ngọn lửa thiêu cháy sém. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Trong 3 ngày qua, trên địa bàn Tam Kỳ đã xảy ra 2 vụ cháy nhà khi chủ đi vắng. Trước đó, vào sáng 11-4, một căn nhà tại phường An Phú cũng bị ngọn lửa thiêu rụi.

Tin cùng chuyên mục