Audio 4-6-2017: Vợ cương quyết đòi chia tay, chồng bực tức rút dao đâm

  • 04/06/2017 18:28
  • 0 bình luận
  • P.Hà
ANTD.VN -Dự báo thời tiết 4/6: Ngoài trời HN 40-42 độ, phá mọi kỷ lục; Chồng tự tử sau khi đâm gục vợ ở nông trường cao su; Tai biến chạy thận ở Hòa Bình: Bệnh nhân thứ tám tử vong; Tổng thống Nga tuyên bố NATO là công cụ đối ngoại của Mỹ…

Bản tin phát thanh ngày 4-6-2017.

*So sánh số liệu quan trắc các năm cho thấy, nhiệt độ cao nhất tại Hà Nội mới dừng lại ở mức 40,4 độ, trong khi 2 ngày qua, thủ đô luôn nóng trên 41 độ, ngoài trời lên tới 42 độ.

Hôm nay, thủ đô Hà Nội và dọc khắp miền Bắc tới Phú Yên bước sang ngày thứ 3 nắng nóng đặc biệt gay gắt. Đây là đợt nắng nóng diện rộng đầu tiên tấn công miền Bắc mùa hạ 2017, với mức độ khốc liệt hiếm gặp.

19h tối 3-6, các trạm khí tượng miền Bắc quan trắc được nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 38-40 độ C, nhiều nơi cao trên 40 độ C, đặc biệt Hà Nội đạt mức 41,5 - 42 độ C.

*Ngày 4-6, Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố Lê Bá Hoài (32 tuổi, ở Bình Dương) về hành vi Giết người. Theo cơ quan điều tra, do mâu thuẫn vợ chồng, Hoài bị vợ là chị Hoàng Thị Thúy Liễu (26 tuổi) đòi chia tay.

Lê Bá Hoài.

Lê Bá Hoài.

Hoài đến nông trường cao su nơi chị Liễu đang làm việc để xin vợ hàn gắn tình cảm nhưng bị từ chối. Bực tức, người chồng dùng dao đâm vào lưng vợ khiến chị Liễu gục tại chỗ.

Nghĩ vợ đã chết, đối tượng đi mua chai thuốc diệt cỏ để tự tử, nhưng khi uống thấy khó chịu nên gã gọi điện cho người thân đưa đi cấp cứu. Chị Liễu may mắn được công nhân làm trong lô cao su phát hiện, kịp thời đưa đi cấp cứu nên giữ được tính mạng.

*Ông Trương Quý Dương, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình cho biết, khoảng 2h 30 sáng 4-6, bệnh nhân Nguyễn Thị Bích Nguyên (46 tuổi, ở Lương Sơn, Hòa Bình) đã tử vong.

Trước đó, sau khi có 7 ca tử vong trong số 18 bệnh nhân phải cấp cứu ở sự cố chạy thận tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình sáng 29-5, 10 bệnh nhân nhẹ hơn đã được đưa về cấp cứu ở Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), riêng bệnh nhân Nguyên lúc đó vẫn đang trong thời điểm nguy kịch, không chuyển lên được tuyến trên nên phải giữ lại điều trị tại Bệnh viện tỉnh.

Mặc dù các bác sĩ đã cố gắng hết sức nhưng tình trạng sức khỏe bệnh nhân Nguyên quá nặng, suy cùng lúc 6 tạng chính (y văn thế giới chưa từng gặp) nên khoảng gần 3h sáng 4-6, bệnh nhân xuất hiện ngừng tuần hoàn và tử vong.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Bích Nguyên (46 tuổi, ở Lương Sơn, Hòa Bình) đã tử vong.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Bích Nguyên (46 tuổi, ở Lương Sơn, Hòa Bình) đã tử vong.

*Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 3/6 tuyên bố Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) là công cụ đối ngoại của Mỹ và trong liên minh quân sự này không hề có đồng minh mà chỉ có các nước phụ thuộc. Theo ông Putin, khi trở thành thành viên của NATO, một quốc gia sẽ rất khó chống lại sức ép của một nước lớn lãnh đạo NATO như Mỹ.

Ông Putin cho rằng đây chính là lý do mọi việc rất thuận lợi với Mỹ như thiết lập hệ thống phòng thủ tên lửa, các căn cứ quân sự mới và các tổ hợp tấn công mới.

*Đêm 2/6 tại khu phố đi bộ nổi tiếng ở trung tâm thủ đô Ottawa của Canada đã xảy ra một vụ nổ súng làm ít nhất hai người thiệt mạng.

Ngay sau khi vụ việc được cấp báo, cảnh sát đã được huy động phong tỏa các tuyến phố quanh hiện trường và đưa những người trong khu vực đến nơi an toàn.

Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc trên, nhưng Đơn vị điều tra đặc biệt của tỉnh Ontario (SIU) đã mở ngay một cuộc điều tra trong đêm.

Vụ nổ súng làm ít nhất hai người thiệt mạng.

Vụ nổ súng làm ít nhất hai người thiệt mạng.

Tin cùng chuyên mục