Xe+

Audi A9 concept sẽ xuất hiện vào tháng 11 tới

  • 09/09/2014 07:23
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Theo những nguồn tin thân cận với Audi, hãng xe nước Đức sẽ trình làng mẫu concept của A9 coupe vào tháng 11 tới ở Los Angeles Auto Show.

Theo nguồn tin này, mẫu concept sắp xuất hiện sẽ là một chiếc coupe 4 cửa, dài hơn 5 mét và được xây dựng trên cơ sở khung gầm MLB. Ngoài ra, đây cũng sẽ là mẫu xe cho người hâm mộ thấy được ngôn ngữ thiết kế mới của Audi, được phát triển bởi trưởng bộ phận thiết kế của công ty, Marc Lichte.

Audi A9 concept sẽ xuất hiện vào tháng 11 tới ảnh 1 Mẫu concept mới sẽ chứa ngôn ngữ thiết kế tương lai của Audi

Nguồn tin này chỉ ra rằng mẫu concept mới sẽ là một phiên bản mẫu của dòng xe cao cấp A9, có thể ra mắt vào năm 2017 tới. Chiếc xe sẽ được trang bị công nghệ và kiểu dáng vô cùng hiện đại như lưới tản nhiệt đơn khung, thân xe làm bằng chất liệu nhôm và đèn pha laze. Theo bình luận của trang Autocar, đây là chiếc xe “của một tầm cao mới”.

Như những thông tin đã được ghi nhận từ trước, chiếc xe sẽ sử dụng hệ động cơ hybrid và có khả năng tự điều khiển bán tự động. Khi ra mắt, chiếc xe chắc chắn sẽ nhắm tới phân khúc cao cấp và đối đầu với các đối thủ như Porsche Panamera hay Mercedes-Benz CLS.

Concept mới của Audi cũng sẽ được trang bị một hệ thống đồng hồ điện tử hiện đại như vừa mới ra mắt trên thế hệ thứ 3 của Audi TT và các công nghệ kết nối trên mẫu concept này sẽ là loại được sử dụng trên thế hệ tiếp theo của A8.

Theo Worldcarfan

Tin cùng chuyên mục