• Lắng nghe tâm tư con trẻ

  Lắng nghe tâm tư con trẻ

  ANTĐ - Hôm nay là sinh nhật mẹ và cũng là ngày mẹ đi công tác về, cô bé Cyndi vô cùng hồi hộp, vì cô sẽ làm một chiếc bánh ga tô thật đẹp để chúc mừng và gây bất ngờ cho mẹ. 

 • Cách nhìn cuộc sống

  Cách nhìn cuộc sống

  ANTĐ - John là một ông lão ít nói và thông thái, ông thường ngồi trên chiếc ghế bành cũ trước hiên nhà và nhìn mọi người qua lại, đôi khi ông vẫy tay chào họ. Hôm nay cũng vậy, ông lão cũng ngồi đó nhưng có thêm cô cháu gái nhỏ ngồi vẽ tranh bên cạnh, thỉnh thoảng ngẩng lên trò chuyện với ông. 

 • Cặp vợ chồng sống chung với hổ

  Cặp vợ chồng sống chung với hổ

  ANTĐ - Trong khi nhiều người coi khu vườn trong nhà là nơi để thư giãn, vui chơi cùng gia đình thì một người phụ nữ ở Mỹ lại dùng nó để nuôi hai con hổ Bengal và thậm chí còn coi chúng như vật nuôi thông thường.

 • Làm gì sau khi cuộc yêu kết thúc?

  Làm gì sau khi cuộc yêu kết thúc?

  ANTĐ - Bạn thường làm gì sau những giây phút mặn nồng bên nửa kia? Dưới đây là những gợi ý thú vị cho bạn để có những dư vị ngọt ngào sau cuộc yêu lãng mạn: 

 • Tùy thuộc mỗi người

  Tùy thuộc mỗi người

  ANTĐ - Mỗi buổi chiều, John, một ông lão ít nói thường ngồi trên chiếc ghế bành cũ kỹ trước hiên nhà và nhìn mọi người qua lại, chiều hôm đó có thêm cô cháu gái nhỏ ngồi vẽ tranh bên cạnh, thỉnh thoảng ngẩng lên trò chuyện với ông. Bỗng một người đàn ông cao lớn xuống xe, anh ta nhìn ngó xung quanh như tìm kiếm gì đó rồi tiến đến gần hỏi ông: “Trong ngôi làng này người ta sống kiểu gì hả ông lão?”. 

 • Những chuyện tình cờ, khó tin nhưng có thật

  Những chuyện tình cờ, khó tin nhưng có thật

  ANTĐ - Cuộc sống có rất nhiều sự tình cờ thú vị, thế nhưng chuyện tìm thấy củ cà rốt mọc lên từ chiếc nhẫn cưới thất lạc cách đây 16 năm hay hai vợ chồng phát hiện bức ảnh đầu tiên họ vô tình chụp chung với nhau là khi cả hai chưa đầy 5 tuổi, lại thực sự là những chuyện tình cờ kỳ lạ đến khó tin.

 • Đẹp hơn với….sex

  Đẹp hơn với….sex

  ANTĐ - Những cử chỉ âu yếm, tình cảm và “yêu đương” không chỉ là “gia vị” vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong mối quan hệ của bạn mà còn có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

 • Chỉ một trong số sáu cặp âu yếm rồi tiến đến "sex"!

  Chỉ một trong số sáu cặp âu yếm rồi tiến đến "sex"!

  ANTĐ -Nếu bạn hy vọng ôm ấp nửa kia trên ghế sofa sẽ là một khúc dạo đầu cho một điều gì đó, thì bạn sẽ thất vọng đấy. Các nhà khoa học khẳng định chỉ có 1/6 các cặp vợ chồng âu yếm nhau mới có quan hệ tình dục.

 • Dành cho chàng những nụ hôn nóng bỏng

  Dành cho chàng những nụ hôn nóng bỏng

  ANTĐ - Những cử chỉ âu yếm ngọt ngào là điều không thể thiếu ở những cặp đôi đang yêu, nó khiến cho mối quan hệ càng trở nên ngọt ngào, lãng mạn và gắn bó hơn.

 • Để cuộc yêu không "tàn lửa"

  Để cuộc yêu không "tàn lửa"

  ANTĐ - Dưới đây là những cách đơn giản mà hiệu quả giúp bạn hâm nóng tình yêu và đời sống tình dục của mình.

 • Làm "chuyện ấy" trên khán đài

  Làm "chuyện ấy" trên khán đài

  ANTĐ - Trận đấu tại Bundesliga hôm thứ bảy giữa Bayern và Hoffenheim diễn ra khá tẻ nhạt và không có bàn thắng nào được ghi. Tuy nhiên, trên khán đài có một chuyện khác còn cuốn hút hơn nhiều.

 • Mách bạn cách "trói" người yêu

  Mách bạn cách "trói" người yêu

  ANTĐ - Người yêu bạn không phải là người hoàn hảo. Ngay cả bạn cũng không hoàn hảo như bạn nghĩ. Bởi vậy, hãy học cách chấp nhận nó để hai người hòa hợp trong tình yêu. Dưới đây là những cách giúp bạn hòa hợp trong tình yêu.

 • Ái ân nhầm với kẻ trộm

  Ái ân nhầm với kẻ trộm

  ANTĐ - Sau màn "ân ái" mặn nồng, hoài nghi khi nhận thấy sự khác biệt ở mái tóc của người đàn ông mình vừa âu yếm... Cô hoảng hốt khi kẻ nằm cạnh mình là người hoàn toàn xa lạ.