Vanessa Hudgens không ngại "âu yếm" bạn trai nơi công cộng

  • 15/01/2012 15:21
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Có lẽ những hình ảnh này của Vanessa là điều không nên phô diễn ở nơi công cộng.

Không chỉ dừng lại ở nụ hôn nồng nhiệt với bạn trai vào khoảnh khắc giao thừa, Vanessa Hudgens ngày càng có những hành động “táo bạo” với Austin Butler nơi công cộng.

Vanessa 23 tuổi và Austin 20 tuổi vừa có kỳ nghỉ ngọt ngào tại Miami nhân dịp năm mới. Họ xuất hiện cùng bạn bè tại các điểm vui chơi nổi tiếng ở Florida và dường như không thể rời nhau nửa bước.

Trong những hình ảnh mới nhất, ngôi sao High School Musical đã xuất hiện trong bộ bikini nóng bỏng cùng bạn trai bên cạnh một bể bơi ở Miami. Và đáng chú ý hơn cả là những khoảnh khắc “nhạy cảm” với Austin của cô.

Cô nằm dài trên người Austin, cả hai không ngừng trao nhau nhiều nụ hôn âu yếm. Mặc dù ngay bên cạnh là bạn của hai người nhưng họ không ngại ngần thực hiện những cử chỉ gần gũi hơn nữa. Vanessa cùng Austin xuất hiện ngày càng yêu nhau thắm thiết hơn hoặc chí ít là tỏ rõ ham muốn gần nhau của họ hơn.

Vanessa Hudgens không ngại "âu yếm" bạn trai nơi công cộng ảnh 1

Vanessa Hudgens không ngại "âu yếm" bạn trai nơi công cộng ảnh 2

Vanessa Hudgens không ngại "âu yếm" bạn trai nơi công cộng ảnh 3

Vanessa Hudgens không ngại "âu yếm" bạn trai nơi công cộng ảnh 4

Vanessa Hudgens không ngại "âu yếm" bạn trai nơi công cộng ảnh 5

Vanessa Hudgens không ngại "âu yếm" bạn trai nơi công cộng ảnh 6

Hôm thứ Năm vừa rồi, Vanessa cũng không thể kiềm chế đôi môi hay bàn tàn của mình khỏi những hành động âu yếm Austin. Austin không hề kém cạnh khi khá lộ liệu khi để tay lên nhiều phần nhạy cảm của cô người yêu.

Trong khi sở hữu những số đo ba vòng đáng mơ ước, nữ diễn viên đã quyết định che đi đầy “kín đáo” cơ thể bằng chiếc quần yếm denim quá khổ. Tuy nhiên chỉ không lâu sau đó, cô tình tứ lột bỏ chiếc quần yếm trước mặt bạn trai và nhiều người khác nữa để lộ bộ đồ bơi nóng bỏng.

Vanessa Hudgens không ngại "âu yếm" bạn trai nơi công cộng ảnh 7

Vanessa Hudgens không ngại "âu yếm" bạn trai nơi công cộng ảnh 8

Vanessa Hudgens không ngại "âu yếm" bạn trai nơi công cộng ảnh 9

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục