• 200.000 đồng/vé: Thảm hại vé chợ đen xem Man City

  200.000 đồng/vé: Thảm hại vé chợ đen xem Man City

  ANTĐ - Chuyện khó tin nhưng là sự thật. Những tấm vé mệnh giá từ 600.000-1,8 triệu đồng được rao bán ở "chợ đen" chỉ còn từ 200.000-800.000 đồng. Ghi nhận thị trường vé chợ đen trước cổng sân Mỹ Đình chiều nay, 26-7, tức một ngày trước khi trận Việt Nam - Man City diễn ra.

 • Thất bại của người hùng

  Thất bại của người hùng

  ANTĐ - Rooney đã ghi bàn, bàn thắng đầu tiên sau 3 kỳ góp mặt tại World Cup. Cô vợ Coleen và cậu con trai Kai đã có mặt tại sân Sao Paulo để chia vui cùng anh giây phút này. Thậm chí, các tuyển thủ Anh ngồi nhà như Michael Carrick, Ashley Cole hay cả Van Persie ở tuyển Hà Lan cũng đã đồng loạt lên mạng xã hội twitter để chúc mừng. Nhưng niềm vui của Rooney không đồng nghĩa với sự may mắn của ĐT Anh khi rốt cuộc, Tam sư vẫn không thể giữ lấy một điểm trước Uruguay - đội tuyển giàu khát khao chiến thắng và có một Luis Suarez biết tỏa sáng đúng lúc. 

 • Đoàn Việt Nam thở phào sau tấm HCV wushu

  Đoàn Việt Nam thở phào sau tấm HCV wushu

  ANTĐ - Trưởng đoàn Lâm Quang Thành thừa nhận, tấm HCV của Thúy Vi đã giúp giải tỏa áp lực không chỉ cho đội tuyển wushu, mà cho cả bản thân những lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam.

 • HLV Hoàng Văn Phúc không quan tâm đến tiền thưởng tại BTV Cup 2013

  HLV Hoàng Văn Phúc không quan tâm đến tiền thưởng tại BTV Cup 2013

  ANTĐ - Khoản tiền thưởng gần nửa tỉ đồng cho ngôi vô địch trong thời “gạo châu củi quế” có thể xem là mục tiêu hấp dẫn tại BTV Cup 2013. Nhưng với HLV Hoàng Văn Phúc, U23 VN hoàn thiện được gì qua kỳ sát hạch quan trọng này mới là quan trọng nhất.

 • Không khỏi âu lo

  Không khỏi âu lo

  ANTĐ - Hai năm trước, tại cuộc đối thoại giữa các ông chủ đội bóng ở V-League, “bầu” Đức không ngần ngại nói thẳng: “Cầu thủ bây giờ, nhiều anh càng lớn càng mất dạy!”.

 • Bắt đầu cuộc phiêu lưu

  Bắt đầu cuộc phiêu lưu

  ANTĐ - Cái gật đầu với VFF giúp HLV Hoàng Văn Phúc thỏa ước mơ theo đuổi cả sự nghiệp là được dẫn dắt ĐT Việt Nam. Thế nhưng, quyết định đó cũng có thể khiến ông bước vào cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm. 

 • Tài năng không có “đất” sống?

  Tài năng không có “đất” sống?

  ANTĐ - Những tài năng bóng đá gốc Việt khi về nước đều trong tâm trạng rất hân hoan, nhưng lúc ra đi lại “không kèn, không trống”. Không phải do năng lực, mà hầu hết đều “không chịu được môi trường” làm việc ở đây.