Anh Thư "hoang dã" trong điệu Lambada

  • 22/04/2012 23:42
  • 0 bình luận
  • H.A
ANTĐ - Với trang phục hết sức bốc lửa, cùng hình thể đẹp của một người mẫu, Anh Thư đã nhận được nhiều lời khen sau khi kết thúc vũ điệu Lambada.
Đến với cuộc thi B ước nhảy hoàn vũ 2012 với lợi thế về hình thể, Anh Thư được đánh giá là một trong các thí sinh sẽ đạt giải cao. Tuy nhiên, trong đêm thi đầu, Anh Thư chưa thực sự có những bước nhảy thuyết phục BGK. Sau những đêm thi tiếp theo, Anh Thư đã có những bước tiến rõ rệt, các phần thi của cô ngày được khen ngợi nhiều hơn về động tác nhảy cũng như về tạo hình, dàn dựng.
Trong đêm thi tuần này, Anh Thư mặc trang phục màu sắc rực rỡ, nhảy điệu Lambada sôi động. Kết thúc bài nhảy, giám khảo Khánh Thi đã dành từ "hoang dã" để nhận xét phần thể hiện của Anh Thư. Theo Khánh Thi, Anh Thư rất sexy, chân và nhạc rất khớp nhau và Khánh Thi thích phần thi của Anh Thư. Tuy nhiên, vị nữ giám khảo cũng góp ý thêm rằng, điệu nhảy này cần động tác lắc vai mềm mại hơn, phần thể hiện của Anh Thư hơi cứng, cần chú ý hơn trong những lần thi sau.


Xem màn nhảy sexy của Anh Thư và bạn diễn

Lần đầu tiên ngồi vị trí ghế nóng, biên đạo múa Trần Ly Ly đã có những nhận xét rất chi tiết về các bài nhảy của các thí sinh. Sau phần thi của Anh Thư, giám khảo Ly Ly cho rằng, Anh Thư thể hiện các động tác nhảy tốt, "chỉ có một tuần tập luyện mà Anh Thư đã nhảy được như vậy khiến tôi ngả mũ kính phục", tuy nhiên, điệu nhảy này yêu cầu cao ở sự hòa quyện giữa người nam và người nữ, mà Anh Thư và bạn nhảy của mình chưa làm được điều này. Biên đạo múa Trần Ly Ly cũng hy vọng, trong các đêm thi sau Anh Thư và bạn nhảy sẽ có được sự hòa quyện hơn. 

Cùng ý kiến với giám khảo Khánh Thi, Chí Anh cho rằng, chưa bao giờ thấy Anh Thư hoang dã và tự do như khi thể hiện bài nhảy. Trước những nhận xét của các giám khảo, Anh Thư cũng chia sẻ rằng, khi tập luyện cũng như khi nhảy, Anh Thư đã để tâm lý thật thoải mái và hòa mình vào điệu nhảy, vì theo cô, nếu cô quá chú ý đến kỹ thuật thì bài nhảy sẽ bị gò bó, không thể hoang dã và tự do như thế. Và Anh Thư đã xuất sắc đạt được 34 điểm, để tiếp tục lọt vào vòng sau.

Tin cùng chuyên mục