• Bất ngờ tìm thấy nhẫn kim cương trong ghế cũ

  Bất ngờ tìm thấy nhẫn kim cương trong ghế cũ

  ANTD.VN - Cặp vợ chồng Angela Milner-Brown, 50 tuổi, và Angus, 47 tuổi, ở Biggar, South Lanarkshire (Scotland) đã mua chiếc ghế cũ với giá chỉ 5 bảng tại một buổi đấu giá cách đây 10 năm. 

 • Xúc động chuyện cha mẹ già tìm con trong thảm họa MH17

  Xúc động chuyện cha mẹ già tìm con trong thảm họa MH17

  ANTĐ - Sau 7 ngày lặn lội trên đi bộ khắp những cánh đồng hoa hướng dương và lúa mì mênh mông ở Donetsk, hai ông bà George Dyczynski và Angela Rudhart Dyczynski vẫn khắc khoải một hy vọng: có một điều kỳ diệu gì đến với cô con gái 25 tuổi của họ. Với tình yêu vô bờ bến và niềm tin mãnh liệt dành cho con, họ đã đến Ukraine bất chấp chiến sự đang hoành hành, để tìm kiếm đứa con duy nhất của mình.

 • Mỹ: NSA “chối tội”, CIA lên tiếng bênh đồng nghiệp

  Mỹ: NSA “chối tội”, CIA lên tiếng bênh đồng nghiệp

  ANTĐ - Hôm 29-10, Giám đốc Cơ quan an ninh Quốc gia Mỹ (NSA) Keith Alexander phát biểu trước các nhà lập pháp rằng, những tiết lộ gần đây trên các phương tiện thông tin đại chúng về hoạt động gián điệp đối với các quốc gia đồng minh của cơ quan này là “hoàn toàn sai sự thật”.

 • Bị ép phải chu cấp tiền nuôi con sau khi hiến tinh trùng

  Bị ép phải chu cấp tiền nuôi con sau khi hiến tinh trùng

  ANTĐ - Một người đàn ông ở Kansas, Mỹ hôm thứ Tư (2-1-2013) cho biết anh cảm thấy bị sốc khi chính quyền bang này bắt anh phải có nghĩa vụ trả tiền nuôi con sau khi anh hiến tặng tinh trùng cho một cặp đồng tính nữ muốn có con.