Mỹ:

Học sinh rút súng bắn chết thầy giáo

  • 22/10/2013 14:48
  • 0 bình luận
  • Thu Hằng
  • In bài
ANTĐ - Một thiếu niên tại bang Nevada, Mỹ, đã nổ súng bắn chết một giáo viên và làm bị thương hai học sinh khác.

Theo lời kể lại của nhân chứng, vụ nổ súng xảy ra gần sân bóng rổ của trường Sparks Middle ở thành phố Reno. Cảnh sát địa phương cho biết, một giáo viên trong trường đã thiệt mạng. Nghi phạm nổ súng cũng đã chết ngay sau đó.

Giới chức địa phương hiện chưa công bố danh tính của thiếu niên trên, cũng như động cơ nổ súng và nguyên nhân thiệt mạng của nghi phạm.

Hai học sinh bị thương được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, phát ngôn viên bệnh viện Angela Rambo cho biết, trong đó học sinh phải tiến hành cuộc phẫu thuật và người còn lại đã được điều trị.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, một thiếu niên mặc đồng phục trường đã dùng súng bắn vào một giáo viên trong trường, khi người giáo viên này yêu cầu học sinh đó bỏ súng xuống.

Trong diễn biến khác, cũng vào ngày hôm qua, một vụ nổ súng cũng đã xảy ra tại một hộp đêm ở Las Vegas khiến một người đàn ông thiệt mạng và ba nhân viên bảo vệ bị thương, phát ngôn viên cảnh sát Las Vegas cho biết. 

Những vụ nổ súng xảy ra liên tiếp gần đây đã dấy lên nỗi lo ngại về việc kiểm soát vũ khí tại Mỹ. Tổng thống Mỹ Obama cam kết một cách mạnh mẽ về việc kiểm soát súng một cách hợp lý sau những vụ việc đã xảy ra.

Theo AFP

Tin cùng chuyên mục