Adele phủ nhận việc “to tiếng” với Chris Brown

  • 14/02/2013 06:35
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Theo Adele, cô và Chris Brown không hề có sự bất hòa

Sau khi lễ trao giải âm nhạc Grammy lần thứ 55 diễn ra tại Los Angeles kết thúc, báo chí đồng loạt đăng bức ảnh được cho là có sự bất đồng giữa hai ca sĩ Adele và Chris Brown. Theo những gì lọt vào ống kính máy quay, Chris Brown đã không đứng dậy chúc mừng ca sĩ  Frank Ocean khi anh đoạt giải album  của năm. Hành động này của Chris Brown đã lọt vào mắt của “họa mi nước Anh” và cô đã lắc đầu trước cử chỉ không chuyên nghiệp này. Được biết, Chirs Brown cũng có mặt trong danh sách đề cử nhưng cuối cùng, anh lại để tuột mất giải thưởng. 

Adele phủ nhận việc “to tiếng” với Chris Brown ảnh 1 Bức ảnh được cho là Adele liếc nhìn Chris Brown khi anh không đứng lên chúc mừng Frank Ocean Adele phủ nhận việc “to tiếng” với Chris Brown ảnh 2 Do đó, họ đã to tiếng với nhau

Trước những tin đồn mà báo chí đăng suốt vài ngày qua, ngày hôm qua, Adele đã lên mạng xã hội Twitter làm sáng tỏ sự hiểu lầm này: “Thực ra, tôi và Chris Brown đang trao đổi về bức ảnh mà trước đó chúng tôi chụp với nhau. Không ai có mặt tại đó hay ghi âm lại cuộc nói chuyện của  chúng tôi, vì vậy, các bạn không nên tin những tin đồn trong những ngày vừa qua”.

Adele phủ nhận việc “to tiếng” với Chris Brown ảnh 3
Hai người vừa vui vẻ chụp ảnh trước đó

 Trong buổi trả lời phỏng vấn của tạp chí Billboard mới đây, bà mẹ 24 tuổi cũng cho biết lịch trình bận rộn của mình sau lễ trao giải Grammy: "Sắp tới tôi có rất nhiều cuộc gặp gỡ để chuẩn bị cho album thứ ba của mình. Từ khi làm mẹ, tôi không hề có thông tin gì về thị trường âm nhạc vì  vậy, tôi sẽ tiếp tục ở lại Los Angeles tới lễ trao giải Oscar để gặp nhà sản xuất âm nhạc Paul Epwoth". 

Tin cùng chuyên mục