Á hậu Thúy An mang 90kg hành lý đi thi "Hoa hậu Liên lục địa 2019"

  • 05/12/2019 14:28
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sáng nay 5-12, Thúy An đã chính thức lên đường sang Ai Cập để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục "Hoa hậu Liên lục địa 2019". Đại diện Việt Nam chia sẻ, cô mang theo 90kg hành lý và đã sẵn sàng để tỏa sáng tại đấu trường sắc đẹp này. 

Khép lại cuộc thi "Miss World Việt Nam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019", với danh hiệu Á hậu 2, Tường San được trao chiếc vé đại diện Việt Nam thi "Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2019". Tuy nhiên sau đó, người đẹp Hà thành được nhắm đại diện nhan sắc Việt thi "Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2019" tại Nhật Bản. Vì vậy, tấm vé thi "Hoa hậu Liên lục địa" năm nay được trao lại cho Á hậu Thúy An. 

Theo đại diện công ty Sen Vàng - đơn vị giữ bản quyền cử thí sinh Việt dự thi một số đấu trường sắc đẹp thế giới, Thúy An đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của cuộc thi "Hoa hậu Liên lục địa". Trước đó vào năm 2018, Thúy An từng được chọn thi "Hoa hậu Quốc tế" song đành bỏ lỡ vì lý do sức khỏe, nhường cơ hội lại cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Trong thời gian vừa qua, Thúy An cũng đã ráo riết trau dồi thêm các kỹ năng cần thiết như: catwalk, giao tiếp, ngoại ngữ...kết hợp với việc thực hiện chế độ tập luyện để giữ hình thể chuẩn. Người đẹp chia sẻ, cô đã sẵn sàng "đấm chuông xứ người" và sẽ nỗ lực hết mình để ghi điểm cho nhan sắc Việt trên bảng xếp hạng sắc đẹp quốc tế. Khả năng ngoại ngữ tốt được cho là một trong những lợi thế của Thúy An khi đi thi quốc tế. 

.

.

Thúy An sinh năm 1997, đến từ Kiên Giang, hiện đang theo học ngành Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Người đẹp từng giành giải Á hậu 2 "Hoa hậu Việt Nam 2018", sở hữu chiều cao 1,68 m cùng số đo hình thể 83-65-89. Trước khi đến với cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2018", Thúy An từng đạt danh hiệu "Người đẹp thân thiện" tại "Miss Hutech 2017"Cô cũng lọt top 40 cuộc thi "Hoa khôi Nam bộ 2017". Trong số Top 3 "Hoa hậu Việt Nam 2018", so với Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu 1 Phương Nga, trong một năm vừa qua Thúy An hoạt động trầm lắng hơn.

Sáng nay 5-12, Thúy An đã chính thức lên đường sang Ai Cập để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục "Hoa hậu Liên lục địa 2019". Đại diện Việt Nam chia sẻ, cô mang theo 90kg hành lý và đã sẵn sàng để tỏa sáng tại đấu trường sắc đẹp này. 

Á hậu Thúy An mang 90kg hành lý đi thi "Hoa hậu Liên lục địa 2019"

Thúy An bày tỏ, là đại diện nhan sắc Việt cuối cùng trong năm nay thi quốc tế song cô không bị áp lực bởi thành công của những đại diện trước. Ngược lại, cô xem đó là động lực để nỗ lực chinh chiến hết sức, tỏa sáng theo cách riêng tại sân chơi lần này.

Đại diện đơn vị cử Thúy An tham gia "Hoa hậu Liên lục địa 2019" chia sẻ, Thhúy An của hiện tại đã hội tụ đầy đủ những yếu tố tiệm cận nhất với tiêu chí của "Hoa hậu Liên lục địa". Với sự “lột xác” về nhan sắc, phong thái và kĩ năng giao tiếp cùng thời gian rèn luyện kĩ lưỡng, chỉn chu các kĩ năng cần thiết cho một đấu trường nhan sắc quốc tế, khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng và kỳ vọng cô là đại diện tiếp theo của Việt Nam tạo tiếng vang lớn trên đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Theo kế hoạch, "Hoa hậu Liên lục địa 2019" sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 20-12-2019 tại Ai Cập. 

Tin cùng chuyên mục