Á hậu Phương Nga tốt nghiệp Đại học với thành tích “khủng”

  • 04/10/2020 16:17
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Á hậu 1 “Hoa hậu Việt Nam 2018” vừa hoàn thành 4 năm Đại học với việc bảo vệ xuất sắc luận án và tốt nghiệp loại giỏi. 

Thời điểm thi “Hoa hậu Việt Nam 2018” và giành danh hiệu Á hậu 1, Phương Nga đang là sinh viên chuyên ngành Tài chính Tiên tiến 58B, trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Cô gái sinh năm 1998 đến từ Hà Tĩnh không chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp mà còn bởi thành tích học tập đáng ngưỡng mộ và việc năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Bắt đầu cuộc hành trình mới trên cương vị Á hậu, Phương Nga đã có 2 năm hoạt động với lịch trình dày đặc nên quá trình để cô tập trung hoàn tất công việc học rất khó khăn. Tuy nhiên người đẹp chia sẻ, cô không vì thế mà bỏ bê công việc học tập của mình.

Á hậu Phương Nga tốt nghiệp Đại học với thành tích “khủng” ảnh 1

Mới đây Phương Nga hào hứng chia sẻ những khoảnh khắc rạng rỡ tại lễ tốt nghiệp Đại học. Người đẹp vui mừng cho biết, cô tốt nghiệp đúng hạn dù cho các hoạt động từ thiện trong khuôn khổ nhiệm kì dày đặc. Đáng chú ý, Phương Nga theo học chương trình tiên tiến của Đại học Kinh tế Quốc dân – một chương trình học rất khó và tỷ lệ tuyển sinh đầu vào cũng rất gắt gao. Mặc dù vậy, Á hậu 1 “Hoa hậu Việt Nam 2018” đã xuất sắc hoàn thiện quá trình bảo vệ luận án của mình. Đáng chú ý, dù công việc bận rộn nhưng Phương Nga khiến nhiều người ngưỡng mộ khi khoe luận văn tốt nghiệp đạt 9,3 điểm và tốt nghiệp loại xuất sắc.

Á hậu Phương Nga tốt nghiệp Đại học với thành tích “khủng” ảnh 2

Bình An và bố mẹ của Phương Nga đến chúc mừng cô trong lễ tốt nghiệp Đại học

Tại buổi lễ tốt nghiệp Đại học của Phương Nga, nam diễn viên Bình An - bạn trai cô đã cùng bố mẹ của Phương Nga có mặt để chia sẻ niềm vui này. Cặp đôi đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người trong buổi lễ long trọng này vì câu chuyện tình yêu đẹp trong suốt quãng thời gian qua.

Á hậu Phương Nga tốt nghiệp Đại học với thành tích “khủng” ảnh 3

Kể từ sau khi đăng quang Á hậu 1, Phương Nga được nhiều người ngưỡng mộ không chỉ vì nhan sắc mà còn bởi những thành tích học tập đáng nể mà cô đã gặt hái trong thời gian ngồi trên giảng đường. Cô cũng là một trong số những người đẹp được xem là tài sắc vẹn toàn. Hiện tại, Phương Nga cũng đang chuẩn bị khép lại nhiệm kỳ 2 năm Á hậu và sẽ chuyển giao lại danh hiệu này cho người đẹp kế nhiệm tại đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2020” diễn ra vào tháng 12 sắp tới.

Tin cùng chuyên mục