9X lĩnh án vì xâm hại bé gái 7 tuổi

  • 23/06/2020 00:02
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân - T.Loan
  • In bài
ANTD.VN -Tắm cho con, người mẹ phát hiện bất thường nơi vùng kín của bé nên gặng hỏi và tá hỏa khi nghe con gái kể lại chuyện Dậu đã làm.

Ngày 22-6, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm hình sự xét xử Lương Văn Dậu (SN 1993) trú huyện Quế Phong, Nghệ An, về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân của Dậu là cháu L.T.L (SN 2013) trú cùng địa phương.

Dậu chưa lập gia đình nhưng sống chung với người phụ nữ đã có một đứa con riêng. Khoảng 17h ngày 15-1-2020, cháu L. đang chơi với con riêng của người tình thì được Dậu rủ vào rừng đi thăm bẫy thú rừng.

Bị cáo Lương Văn Dậu

Bị cáo Lương Văn Dậu

Bị cáo Lương Văn Dậu 

Khi đi đến rừng keo, thấy không có ai, Dậu nảy sinh ý đồ xấu nên đã thực hiện hành vi đồi bại với cháu L.

Sau khi thỏa mãn thú tính, Dậu cho cháu bé 10 nghìn đồng và cấm không được kể lại sự việc với ai. Sợ hãi trước lời đe dọa của Dậu, cháu L. không dám kể lại cho gia đình chuyện đã xảy ra.

Chiều cùng ngày, khi tắm cho con gái, người mẹ phát hiện bất thường ở vùng kín nên gặng hỏi thì tá hỏa khi nghe cháu L. kể lại chuyện Dậu đã làm. Người mẹ sau đó đã trình báo cơ quan công an. Dậu bị bắt giữ.

Trong phiên xét xử, Dậu thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Nam thanh niên này xin lỗi nạn nhân và mong HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt.

Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Lương Văn Dậu 20 năm tù đồng thời buộc bị cáo bồi thường cho bị hại 30 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục