9X bế bé gái 4 tháng tuổi đi giao cho bọn buôn người bị bắt

  • 19/10/2016 20:20
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - N. Anh
  • In bài
ANTĐ - Tại cơ quan công an, Sang cho biết, trước đây mình đã 4 lần được thuê đưa trẻ em ra Bắc Giang. Đây là thứ 5, Sang được thuê bế 1 bé gái 4 tháng tuổi nhưng bị phát hiện và bắt giữ.

Ngày 19-10, thông tin từ Công an huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, cho biết, ngày 17-10 đơn vị này đã bắt giữ Nguyễn Hà Giang Sang (25 tuổi) trú ở ấp 8, xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, khi cô gái này đang bế theo một bé gái trên đường ra Bắc với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Vào khoảng 22h ngày 17-10, Công an huyện Diễn Châu nhận được tin báo của người dân về việc có một phụ nữ bế một đứa bé có nhiều biểu hiện đáng ngờ. Qua xác minh thì người phụ nữ này đang đi trên chiếc xe khách ra Bắc.

Nguyễn Hà Giang Sang tại cơ quan công an.

Nguyễn Hà Giang Sang tại cơ quan công an.

Ngay lập tức một tổ công tác tổ chức chốt chặn, khi phát hiện chiếc xe như trình báo liền yêu cầu kiểm tra. Trên xe lúc này có một cô gái trẻ đang bế theo cháu bé có biểu hiện lúng túng.

Cô gái được đưa về cơ quan công an để làm rõ, tại đây danh tính của cô gái được xác định là Nguyễn Hà Giang Sang (25 tuổi) trú ở ấp 8, xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Sang khai nhận đã được một người thuê đưa cháu bé từ TP.HCM ra tỉnh Bắc Giang để bàn giao cho một đối tượng trong đường dây mua bán trẻ em, đây cũng là lần thứ 5 Sang nhận đưa các bé ra Bắc Giang.

Hiện bé gái đang được Công an huyện Diễn Châu, Nghệ An, thay nhau nuôi dưỡng. Đồng thời, thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm bố mẹ cho cháu bé.

Cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ về sự việc.

Tin cùng chuyên mục