5 tuyển thủ bất ngờ bị loại khỏi ĐTVN

  • 05/11/2014 09:58
  • 0 bình luận
  • Ngọc Trinh
  • In bài
ANTĐ - Ngay sau trận giao hữu thắng SV Hàn Quốc 3-0 tối qua 4-11, HLV Miura đã chính thức loại 5 tuyển thủ trên hành trình chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2014.

Theo đó, ngoài trung vệ Đào Duy Khánh bị chấn thương đứt dây chằng và đã phải sớm nói lời chia tay, nhà cầm quân người Nhật đã gạt ra rìa 4 tuyển thủ khác là: Trần Bửu Ngọc, Hồ Ngọc Thắng, Âu Văn Hoàn, Bùi Văn Long. Trên thực tế, đây là những cầu thủ không phải kém về chuyên môn, và cũng không thiếu tích cực trong thời gian qua, nhưng họ không đủ xuất sắc hơn những người còn lại, và HLV Miura đành phải gạch tên.

"Tôi rất tiếc khi phải làm điều này, vì các cầu thủ đã rất nỗ lực trong thời gian qua, nhưng tôi không còn cách nào khác. Đội tuyển cần phải rút gọn danh sách trước thềm AFF Cup 2014, và những sự chia tay là điều không thể tránh khỏi. Tôi muốn mọi người tiếp tục nỗ lực hơn, bởi cửa đội tuyển vẫn rộng mở ở những lần tới”, HLV Miura nói.

5 tuyển thủ bất ngờ bị loại khỏi ĐTVN ảnh 1

ĐTVN đã được rút gọn danh sách 

Về trận thắng SV Hàn Quốc, nơi mà Minh Tuấn đã lập 1 cú đúp, và bàn còn lại trong chiến thắng 3-0 được ghi bởi Văn Quyết, HLV Miura đánh giá: “Điều tôi hài lòng nhất về các cầu thủ ở trận đấu này là khả năng tổ chức tấn công khi tận dụng tốt cả 3 cơ hội ghi bàn trong hiệp 1. Tuy nhiên, điều khiến tôi bận tâm là việc các cầu thủ còn chơi rườm rà không cần thiết khi đã dẫn bàn và khả năng chống bóng bổng yếu. Tôi chờ đợi một đối thủ đủ mạnh để có thể cầm hòa đến phút 80 và bộc lộ những điểm yếu của đội tuyển. Tuy nhiên, đội Sinh viên Hàn Quốc không phải đối thủ như vậy".

Sau trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ ra Hà Nội vào hôm nay 5-11 để tiếp tục tập trung chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2014 diễn ra trên sân Mỹ Đình từ ngày 22-11.

Tin cùng chuyên mục