18h chiều nay 4-11, ĐT VIệt Nam - Sinh viên Hàn Quốc:

Hoàn thiện đội hình

  • 04/11/2014 07:47
  • 0 bình luận
  • LÊ VINH
  • In bài
ANTĐ - Trận đấu chiều nay trên sân Thống Nhất được cho là cơ hội tốt để thầy trò HLV Miura kiểm nghiệm lại đội hình trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2014.

Đội tuyển Việt Nam đang có những bước chạy đà thuận lợi cho AFF Cup 2014

Đội tuyển Việt Nam đang có những bước chạy đà thuận lợi cho AFF Cup 2014


Còn khoảng 3 tuần nữa, giải đấu quan trọng nhất với ĐT Việt Nam trong năm 2014 sẽ khởi tranh. Đây là thời điểm mà HLV Toshiya Miura đang gấp rút hoàn thiện đội hình và tìm điểm rơi cho ĐT Việt Nam, để họ có được phong độ cũng như sự chuẩn bị tốt nhất bước vào giải đấu. Sau khi thắng U23 Bahrain 3-0, ĐT Việt Nam sẽ gặp Sinh viên Hàn Quốc, Palestine và Malaysia. Đây được cho là những đối thủ vừa tầm để nhà cầm quân người Nhật Bản có thể đưa ra cái nhìn tổng quan nhất, qua đó chốt lại danh sách 23 cầu thủ tốt nhất trước giờ xung trận. 

Trong trận thắng U23 Bahrain, nhiều điểm mạnh, điểm yếu của đội tuyển đã được phơi bày. Tuy nhiên, cuộc tiếp đón đội bóng mạnh Sinh viên Hàn Quốc sẽ cho HLV Miura  cái nhìn toàn diện hơn nữa. Bởi, đây là đội bóng có chất lượng khi sở hữu 2 tuyển thủ U21 Hàn Quốc là Lee Min Gi (số 7) và Jeon Min Gwang (số 19). “Sinh viên Hàn Quốc là một đội bóng mạnh, có lối chơi hiệu quả dựa trên nền tảng thể lực và kỹ thuật tốt. Đây là cơ hội để tôi có những đánh giá chính xác hơn về các cầu thủ, nhất là những cầu thủ mà tôi đã chọn cho những vị trí chính thức”, HLV Miura phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu.

Ở trận giao hữu chiều nay trên sân Thống Nhất, nếu hai đội hòa nhau ở hai hiệp chính, sẽ phải bước vào loạt luân lưu 11m để phân định thắng bại. Đội thắng trận sẽ nhận được 5.000 USD tiền thưởng, đội thua trận được 2.000 USD. Sau trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ ra Hà Nội vào ngày 5-11 để tiếp tục tập trung chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2014 diễn ra trên sân Mỹ Đình từ ngày 22-11.

Tin cùng chuyên mục