40 tập thể, cá nhân Hội Phụ nữ các cấp được CATP Hà Nội khen thưởng sơ kết đợt 1 Phong trào thi đua đặc biệt năm 2020

  • 02/07/2020 15:51
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - 40 cá nhân, tập thể xuất sắc của Hội Phụ nữ CATP Hà Nội vừa được khen thưởng trong đợt 1 phong trào thi đua đặc biệt năm 2020 với nỗ lực khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19 hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như các hoạt động Hội.
Hội Phụ nữ CATP Hà Nội sơ kết đợt 1 phong trào thi đua đặc biệt năm 2020

Hội Phụ nữ CATP Hà Nội sơ kết đợt 1 phong trào thi đua đặc biệt năm 2020

Chiều 2/7, Thượng tá Vũ Thị Kim Yến, Chủ tịch Hội Phụ nữ CATP đã chủ trì khai mạc Hội nghị Sơ kết đợt 1 phong trào thi đua đặc biệt năm 2020 diễn ra từ ngày 01/02/2020 đến ngày 30/5/2020 gắn với kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đến dự Hội nghị có Thượng tá Phan Tuấn Dũng, Phó Chánh Văn phòng Đảng uỷ, Phó trưởng phòng PX03 CATP. Phát biểu tại Hội nghị, Thượng tá Phan Tuấn Dũng đánh giá Hội Phụ nữ CATP luôn thực hiện bài bản các hoạt động với nhiều đổi mới, sáng tạo đem lại thành tích tốt, thường được gắn kết với chuyên đề tuyên truyền có ý nghĩa thực tế, đặc biệt là trong thời điểm bị ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trong đó, chương trình "Tiếng hát dâng Người" vừa được Hội Phụ nữ CATP tổ chức đã gây tiếng vang lớn nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025... “Với 11 nhiệm vụ công tác trọng tâm trong đợt 2 phong trào thi đua đặc biệt của Hội Phụ nữ CATP, tôi mong rằng các cấp Hội sẽ hoàn thành xuất sắc những hoạt động này, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của CATP”- Thượng tá Phan Tuấn Dũng phát biểu.

Thượng tá Vũ Thị Kim Yến, Chủ tịch Hội Phụ nữ CATP trao Giấy khen của CATP Hà Nội cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt 1 phong trào thi đua năm 2020

Thượng tá Vũ Thị Kim Yến, Chủ tịch Hội Phụ nữ CATP trao Giấy khen của CATP Hà Nội cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt 1 phong trào thi đua năm 2020

Được biết, trong đợt 1 phong trào thi đua đặc biệt của Hội Phụ nữ CATP năm 2020, tình hình dịch bệnh Covid-19 đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động trọng tâm công tác Hội, tuy nhiên các cấp Hội Phụ nữ trong CATP đã nỗ lực vượt mọi khó khăn, triển khai có hiệu quả phong trào thi đua của phụ nữ Công an Thủ đô, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Ngay sau khi dịch bệnh Covid-19 cơ bản được kiểm soát, Hội Phụ nữ CATP đã tham mưu Đảng uỷ, Ban Giám đốc chỉ đạo các đơn vị tập trung triển khai nhiều hoạt động và đã nhận được sự vào cuộc tích cực, khẩn trương của Hội Phụ nữ các đơn vị bằng nhiều nội dung, hình thức, tổ chức các hoạt động phù hợp, thiết thực, hiệu quả nên đã hoàn thành các nội dung, chie tiêu đề ra, góp phần hoàn thành đắc lực nhiệm vụ chính trị của CATP.

Phát biểu tham luận tại Hội nghị, Chủ tịch Hội Phụ nữ CAQ Hà Đông chia sẻ những nỗ lực của hội viên Hội Phụ nữ quận được phân công trực tiếp tham gia chống Covid-19 tại 2 khu vực cách ly trên địa bàn quận từ ngày 6/3 đến 12/5. Bên cạnh việc luân phiên bố trí luân phiên 30 cán bộ bảo vệ tại các điểm cách ly liên tục mỗi đợt 15 ngày thì Hội còn có 15 nữ cảnh sát khu vực liên tục bám sát địa bàn, cập nhật thông tin về các đối tượng nghi nhiễm Covid-19 F1, F2... phòng chống hiệu quả lây lan dịch bệnh.

Đại diện Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 1 chia sẻ, cụm thi đua số 1 có 9 đồng chí nữ là lãnh đạo của các đơn vị trong cụm nên các chương trình thi đua của Hội Phụ nữ đều được tạo điều kiện cao nhất. Trong đó chương trình "Tiếng hát dâng Người" được nhiều lãnh đạo các đơn vị động viên, tư vấn và là động lực để Hội Phụ nữ Cụm 1 phấn đấu, tập luyện với kết quả đạt giải Nhì cuộc thi lần này.

Đánh giá cao nỗ lực của Hội Phụ nữ các cấp CATP, nhân dịp sơ kết đợt 1 phong trào thi đua, Giám đốc CATP Hà Nội đã có Quyết định số 662/QĐ-CAHN-PX03 về việc khen thưởng 15 tập thể và 25 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong đợt 1 phong trào thi đua đặc biệt của Hội Phụ nữ CATP năm 2020.

Cũng tại Hội nghị Sơ kết thi đua đợt 1, Thượng tá Vũ Thị Kim Yến đã chính thức phát động đợt 2 phong trào thi đua đặc biệt năm 2020 với 11 chương trình trọng tâm trong đợt thi đua lần này. “Tôi mong muốn lãnh đạo Hội Phụ nữ các đơn vị CATP thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm đợt 2 với nhiều sáng tạo, tâm huyết đóng góp tích cực vào việc hoàn thành nhiện vụ chính trị của CATP”.

Tin cùng chuyên mục