4 tỉnh, thành phố chưa cho học sinh đến trường hết tháng 2 để phòng Covid-19

  • 16/02/2021 09:06
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Lịch học sau kỳ nghỉ Tết của các địa phương có sự chênh lệch lớn, theo đó có 4 địa phương cho học sinh tạm dừng đến trường đến hết 28/2.

Hà Nội, Hải Dương, TP. HCM đồng loạt thông báo học sinh sẽ ngừng đến trường, học qua internet đến hết ngày 28/2. Kon Tum cũng cho học sinh toàn tỉnh nghỉ đến 28/2. Hải Phòng chưa đưa ra thông báo về lịch học trở lại.

Theo đó từ 17/2 đến 28/2, các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên các địa phương này sẽ tổ chức dạy học qua internet.

4 tỉnh, thành phố chưa cho học sinh đến trường hết tháng 2 để phòng Covid-19 ảnh 1

Mới có gần 20 địa phương cho học sinh đi học trở lại từ mùng 6 Tết

Bên cạnh đó, nhiều địa phương cũng cho học sinh nghỉ đệm thêm một tuần sau Tết đến ngày 21-22/2 như An Giang, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Bến Tre, Bắc Ninh, Điện Biên.

Trong khi một số địa phương chưa có thông báo chính thức về lịch học trở lại thì học sinh một số tỉnh, thành ít bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đã quyết định cho học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ Tếttừ 16/2 gồm: Quãng Ngãi, Quảng Nam, Thừa thiên Huế, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Sơn La, Ninh Bình, Nghệ An, Nam Định, Lai Châu, Khánh Hoà, Lâm Đồng, Đồng Tháp, Đồng Nai, Đà Nẵng.

Tin cùng chuyên mục