• Cực khoái giảm nguy cơ ung thư

  Cực khoái giảm nguy cơ ung thư

  ANTĐ - Một nghiên cứu mới đây phát hiện thấy những người đàn ông đạt cực khoái thường xuyên - 1 lần/ngày - ít có khả năng mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt. 

 • 37% phụ nữ đạt cực khoái khi ngủ

  37% phụ nữ đạt cực khoái khi ngủ

  ANTĐ - Một điều ai cũng biết là nam giới trải qua tuổi dậy thì có thể xuất tinh vào ban đêm - một hiện tượng gọi là “giấc mơ ướt”, nhưng nghiên cứu mới cho thấy điều này cũng xảy ra với phụ nữ. 

 • Ăn thịt dê cầu tài lộc, có sức khỏe dồi dào?

  Ăn thịt dê cầu tài lộc, có sức khỏe dồi dào?

  ANTĐ - Nhiều người dân cho rằng, nếu ăn thịt dê cầu tài lộc dịp Tết Ất Mùi 2015 này thì cả năm sẽ toàn điềm lành, làm ăn may mắn, phát tài phát lộc. Phong trào ăn thịt dê cầu tài lộc đầu tiên xuất hiện ở Thanh Hóa. Nhiều nhà, hoặc dòng họ thường góp tiền, mua dê về tập trung làm thịt, ăn tiết canh dê với mong muốn có may mắn cả năm khi theo chân làm ăn buôn bán. Năm nay, phong trào này không chỉ xuất hiện ở Hà Nội mà nhiều người dân ở các tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Bắc Ninh, Sơn La… cũng theo trào lưu mua thịt dê ăn trong những ngày Tết.

 • Nhiều nam giới gặp trục trặc vì...

  Nhiều nam giới gặp trục trặc vì...

  ANTĐ - Tại buổi trò chuyện mới đây về chuyên đề nam khoa, bác sĩ Mai Tiến Dũng, Bệnh viện Bình Dân TP.HCM cho biết bình quân mỗi ngày có khoảng 160 bệnh nhân nam đến khám tại khoa Nam học của bệnh viện, trong đó gần 50 người là do trục trặc xuất tinh sớm.

 • Ngày càng nhiều nam giới mắc… bệnh khó nói

  Ngày càng nhiều nam giới mắc… bệnh khó nói

  ANTĐ - Kết quả cuộc khảo sát “Khám phá đời sống chăn gối của người Việt Nam” vừa được công bố tại Hà Nội chỉ ra thực trạng đáng giật mình, có tới 40% đàn ông Việt đang gặp phải các vấn đề về bệnh nam khoa, đặc biệt là xuất tinh sớm. Theo các chuyên gia nam học, một trong những nguyên nhân là do giới trẻ ngày càng quan hệ tình dục sớm và “tự sướng” nhiều hơn.

 • Thực hư về bài thuốc giúp quý ông một đêm quan hệ... 6 lần và sinh 5 con trai

  Thực hư về bài thuốc giúp quý ông một đêm quan hệ... 6 lần và sinh 5 con trai

  ANTĐ - Lâu nay, dân gian vẫn truyền tụng về đơn thuốc bổ có tên là Minh Mạng thang (thuốc của Vua Minh Mạng dùng) có khả năng tăng cường sinh lực với những cái tên vô cùng hấp dẫn như “nhất dạ lục giao sinh ngũ tử” (một đêm quan hệ 6 lần, sinh 5 con trai) và “nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử” (một đêm quan hệ 5 lần sinh 4 con trai). Vậy thực hư chuyện này là như thế nào?

 • Xuất tinh sớm không phải là nguyên nhân chính của vô sinh

  Xuất tinh sớm không phải là nguyên nhân chính của vô sinh

  ANTĐ - Hỏi: Thưa bác sĩ. Tôi năm nay 30 tuổi, đã lấy vợ được 2 năm nhưng thường xuyên bị xuất tinh sớm nên đến nay vẫn chưa có con. Tôi cũng đã dùng thuốc Đông y nhưng không hiệu quả. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết hiện tại tôi nên làm gì?

 • Vô sinh ám ảnh vợ chồng trẻ

  Vô sinh ám ảnh vợ chồng trẻ

  ANTĐ - Trong 10 năm trở lại đây, điều trị vô sinh ở nước ta đã có những bước tiến vượt bậc. Tuy vậy, chưa có một toa thuốc chung nào chữa cho mọi bệnh nhân vô sinh, khiến nó trở thành nỗi ám ảnh với nhiều đôi vợ chồng trẻ.

 • Sex và những số liệu thống kê thú vị

  Sex và những số liệu thống kê thú vị

  ANTĐ - Liên quan đến sex thì có hàng triệu số liệu khác nhau – từ thời gian trung bình mỗi lần “quan hệ” đến lượng calo tiêu hao cho mỗi lần “yêu”, hay thời gian dành cho màn “dạo đầu” ….

 • Xem phim “mát” chữa khỏi chứng xuất tinh sớm?

  Xem phim “mát” chữa khỏi chứng xuất tinh sớm?

  ANTĐ -Những bộ phim “mát” được biết là gây nghiện “sex” vì nó tác động không tốt tới não bộ. Những một chuyên gia tiết niệu lại khuyên xem phim “mát” để chữa xuất tinh sớm.

 • 6 tuyệt chiêu giúp kéo dài cuộc yêu

  6 tuyệt chiêu giúp kéo dài cuộc yêu

  ANTĐ - Hầu hết nam giới đều muốn kéo dài thời gian ân ái và ngăn ngừa xuất tinh sớm. Hãy tham khảo một số mẹo nhỏ dưới đây để kéo dài màn yêu.