"Xuân biên cương - Tết hải đảo" năm 2020

  • 20/12/2019 15:49
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 20-12, tại Quân cảng Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Lữ đoàn 146 (Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân) đã tổ chức chương trình “Xuân biên cương - Tết hải đảo” năm 2020. Chương trình do Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân phối hợp với Câu lạc bộ Tuổi Trẻ vì biển đảo quê hương (Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh) tổ chức.

Tại Chương trình, Câu lạc bộ Tuổi Trẻ vì biển đảo quê hương đã trao tặng 3.500 phần quà tết Canh Tý 2020 của các đoàn thể từ Trung ương, các địa phương và nhân dân cả nước tới cán bộ, chiến sĩ và người dân đang sinh sống, công tác, làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa, Nhà dàn DK1 và cụm đảo Đá Tây; trao tặng 110 phần quà cho các tập thể đang đóng quân, làm nhiệm vụ và sinh sống nơi “đầu sóng ngọn gió” bảo vệ vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Hàng nghìn phần quà Tết đã được chuẩn bị mang ra Trường Sa tặng quân, dân đang sinh sống, học tập, làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo quê hương để đón Tết 2020

Hàng nghìn phần quà Tết đã được chuẩn bị mang ra Trường Sa tặng quân, dân đang sinh sống, học tập, làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo quê hương để đón Tết 2020

Cũng trong chương trình, lá cờ Tổ quốc có chữ ký của các tuyển thủ U22 Việt Nam vừa vô địch Sea Games 30 được trao tặng tới cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa; Báo Người Lao Động cũng đã gửi tặng 10.000 lá cờ Tổ quốc tới cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa).

Chương trình còn diễn ra nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, vui tươi để cổ vũ, động viên các chiến sĩ ra làm nhiệm vụ tại các đảo, điểm đảo trên quần đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1 và cụm đảo Đá Tây.

Ngay sau chương trình, hàng ngàn phần quà Tết đã được đưa lên tàu để chuyển về các đảo.

Tin cùng chuyên mục