Xuân Bắc bất ngờ "kén rể" cho con gái

  • 17/01/2014 10:26
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Bất ngờ hóa thân thành vua Hùng và tổ chức lễ kén rể cho con gái, vị giám khảo hài hước - nghệ sĩ Xuân Bắc đã mang đến cho khán giả và các em nhỏ những tiếng cười vô cùng sảng khoái trong chương trình Gala Đồ Rê Mí Tết 2014.

Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ: "Ý tưởng nội dung cho Đồ Rê Mí mừng Tết Giáp Ngọ bắt đầu từ hình ảnh con ngựa – con giáp của năm nay và ngựa chín hồng mao là liên tưởng đầu tiên được nhắc tới, từ đó câu chuyện về vua Hùng kén rể, khắp nơi nô nức chuẩn bị lễ vật đã hình thành. Và người được tin tưởng vào vai vua trong câu chuyện không ai khác chính là nghệ sĩ Xuân Bắc".

Xuân Bắc bất ngờ "kén rể" cho con gái ảnh 1
Nghệ sĩ hài Xuân Bắc và "bánh rán" Bảo Trân
Câu chuyện về vua Hùng kén rể cho công chúa Mị Nương và hình ảnh về một vị vua đầy quyền uy, nghiêm nghị đã in sâu trong tâm trí nhiều người, tuy nhiên, trên sân khấu Đồ Rê Mí Tết 2014, nghệ sĩ Xuân Bắc sẽ đưa đến cho khán giả một hình ảnh rất khác, thú vị và gần gũi về vị vua vô tư, dí dỏm, hài hước, kết hợp những màn tung hứng tuyệt vời cùng “Hoàng hậu Đậu” Châu Anh và người hầu Thành Trung.
Xuân Bắc bất ngờ "kén rể" cho con gái ảnh 2

Xuân Bắc bất ngờ "kén rể" cho con gái ảnh 3

Xuân Bắc bất ngờ "kén rể" cho con gái ảnh 4
Xuân Bắc, Châu Anh và Thành Trung hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả nhỏ

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ khách mời là những ca sĩ có tiếng như: Lưu Hương Giang, Văn Mai Hương, Dương Hoàng Yến, Hồ Trung Dũng, Tạ Quang Thắng, và những bạn nhỏ đã từng tham gia Đồ Rê Mí các mùa giải.... Những khách mời này sẽ kể những cái Tết đặc biệt của một số dân tộc Việt Nam như: cái Tết của dân tộc Thái với tục làm bánh chưng đen, cái Tết Cha-Kcha của người Trẻ Giêng với tục ném xôi lên mái nhà, hay người Mông có hội ném Pao trong Tết Độc lập...

Gala Đồ Rê Mí Tết 2014 sẽ chính thức lên sóng truyền hình VTV3 vào 20h ngày mùng 2 Tết và phát lại vào 14h ngày mùng 4 Tết. 

Tin cùng chuyên mục